HomeTin tứcCửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu tiền tiền?

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu tiền tiền?

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu phụ thuộc vào chủng loại dòng sản phẩm. Ngoài ra địa chỉ cung ứng cửa kính cường lực cũng là một yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Đây là lý do mà bạn cần lựa chọn mẫu cửa kính phù hợp túi tiền tại đơn vị kinh doanh đáng tin cậy.

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu tiền tiền?

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều cửa hàng cung ứng cửa kính cường lực có mặt trên thị trường. Trong đó cửa kính cường lực giá rẻ nhất thường được cung cấp tại những đơn vị nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Tại các địa chỉ nêu trên, cửa kính cường lực được niêm yết theo độ dày của từng dòng sản phẩm. Trong đó giá bán cao nhất thuộc về mẫu cửa kính có độ dày 19 mm. Mức báo giá thường dao động từ 2.750.000đ đến 3.000.000đ/m2.

Riêng giá bán thấp nhất được áp dụng cho mẫu cửa kính cường lực có độ dày mặt kính 5mm. Trong trường hợp này, giá cửa kính cường lực được niêm yết trong khoảng từ 450.000đ đến 500.000đ/m2.

Như vậy tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân, bạn có thể lựa chọn mẫu cửa kính có mức giá phù hợp với túi tiền. Điển hình như các mẫu cửa kính cường lực giá rẻ có độ dày 5mm, 8mm 10mm. Hoặc mẫu cửa kính cao cấp sở hữu độ dày vượt trội lến đến 15mm và 19mm.

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất bao nhiêu tiền tiền?

Nơi nào bán cửa kính cường lực giá rẻ nhất?

Khi có nhu cầu chọn mua cửa kính cường lực giá rẻ, người dùng chỉ nên tìm đến các cơ sở kinh doanh có tiếng. Bởi đây là nơi chuyên cung cấp các mẫu cửa kính cường lực được nhập khẩu chính hãng, có tem nhãn rõ ràng.

Tại đơn vị kinh doanh uy tín, bạn còn được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cửa kính tận nhà. Bảng giá dịch vụ được áp dụng cũng vô cùng ưu đãi, giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao.

Đáp ứng được các tiêu chí nêu trên, cửa kính cường lực Việt Phong chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người. Đơn vị là nơi có thâm niên lâu năm trong ngành cung cấp cửa kính cường lực khung nhôm, khung gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Dòng sản phẩm tại cơ sở uy tín luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Việc Phong xin cam kết luôn cung ứng cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nói không với các chiêu trò mua gian bán lận khiến người dùng phải mất tiền oan uổng. Do đó bạn có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Phong.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong
  • Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0912.876.339
0/5 (0 Reviews)