HomeTin tứcCửa kính cường lực Hà Nội bao nhiêu tiền một mét vuông?

Cửa kính cường lực Hà Nội bao nhiêu tiền một mét vuông?

Cửa kính cường lực Hà Nội sở hữu đặc tính chịu lực và chịu nhiệt bền bỉ. Dòng sản phẩm cho khả năng cách âm cực kỳ cao nên được sử dụng rất rộng rãi. Giá cả mẫu cửa kính cũng vô cùng ưu đãi và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Vậy cửa kính cường lực có giá bán bao nhiêu tiền một mét vuông? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cửa kính cường lực Hà Nội bao nhiêu tiền một mét vuông?

Chủng loại của cửa kính cường lực Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu phong phú của người dùng, các cơ sở bán cửa kính cường lực Hà Nội cung ứng dòng sản phẩm đa dạng. Khi này mẫu cửa kính được phân chia thành các chủng loại như sau:

  • Cửa kính cường lực theo độ dày: Cửa kính cường lực 8mm, cửa kính cường lực 10mm, cửa kính cường lực 12mm và 15 mm.
  • Cửa kính cường lực theo tính năng sử dụng: Cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực ray treo lùa hoặc đẩy ngang.
  • Cửa kính cường lực phân chia theo số lượng cánh: Cửa kính cường lực 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh.

Cửa kính cường lực Hà Nội bao nhiêu tiền một mét vuông?

Giá bán cửa kính cường lực Hà Nội

Mặc dù có chủng loại vô cùng đa dạng, nhưng giá bán cửa kính cường lực nhìn chung vẫn được niêm yết theo từng mét vuông. Theo đó, dòng sản phẩm có kích cỡ càng lớn, thì giá bán càng cao. Mẫu cửa kính có kích cỡ càng nhỏ, thì giá bán càng thấp.

Theo khảo sát tại các đơn vị cung ứng uy tín, cửa kính cường lực tại Hà Nội được niêm yết từ 320.000₫/m2 đến 1.250.000₫/m2. Trong đó giá bán rẻ nhất được áp dụng cho dòng sản phẩm sở hữu độ dày vừa phải và có số lượng cánh ít. Mức giá cao nhất dành cho mẫu cửa kính được trang bị độ dày vượt trội và có từ 2 cánh trở lên.

Thêm một vấn đề bạn cần lưu ý là ngoài chi phí dành cho mẫu cửa kính cường lực, người dùng còn phải chi thêm tiền để chọn mua phụ kiện cửa kính. Thông thường giá bán bộ phụ kiện cửa kính cường lực dao động từ 3.500.000₫/bộ đến 5.500.000₫/bộ tùy từng chủng loại. Bên trong bộ phụ kiện cửa kính bao gồm các chi tiết như: Bản lề âm sàn, kẹp chữ L, khóa sàn, kẹp vuông trên, vuông dưới, kẹp kính inox, ngỗng chế vàtay nắm,…

Căn cứ vào giá bán sản phẩm và bộ phụ kiện đi kèm, quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Điều này sẽ giúp cho người dùng có được sự chủ động tài chính khi lắp đặt cửa kính cường lực.

Đến đây giá bán cửa kính cường lực Hà Nội đã được thông tin chi tiết đến quý khách hàng gần xa. Dựa vào bảng giá chung trên thị trường, bạn có thể tìm kiếm cho mình đơn vị cung ứng uy tín với mức giá hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)