HomeTin tứcCửa kính cường lực trượt 2 cánh bao nhiêu tiền 1m2?

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh bao nhiêu tiền 1m2?

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh có thiết kế tiện dụng cho khả năng vận hành mượt mà. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ lắp đặt tại nhiều công trình có kết cấu khác nhau. Hiện tại giá bán cửa kính cường lực trượt bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm. Đại đa số người dùng đều thắc mắc chi phí lắp đặt cửa cường lực bao nhiêu tiền 1m2?

Ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực trượt 2 cánh

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh là dòng sản phẩm ứng dụng từ kính cường lực bền chắc. Do vậy ưu điểm nổi bật đầu tiên của cửa kính trượt chính là khả năng chịu lực cực tốt. Thực tế cho thấy, bộ cửa kính có độ cứng vững chắc vượt trội dù phải thường xuyên chịu tác động của ngoại lực. Kể cả khi xảy ra sự cố va chạm mạnh, cửa kính cũng không bị nứt vỡ và rơi rớt ra ngoài.

Điểm cộng tiếp theo của cửa kính cường lực trượt chính là khả năng hoạt động linh hoạt. Bạn chỉ cần sử dụng tay lùa nhẹ, cửa kính sẽ trượt hẳn sang một bên hết sức nhẹ nhàng. Quá trình đóng mở cửa cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng bên trong nhà phố dân cư.

Hiện tại mẫu cửa kính được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó cửa kính cường lực trượt in hình hoa văn là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Mẫu cửa kính được niêm yết giá bán ưu đãi rất vừa vặn với túi tiền của người dùng Việt Nam.

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh bao nhiêu tiền 1m2?

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh bao nhiêu tiền 1m2?

Theo khảo sát cho thấy giá bán cửa kính cường lực trượt 2 cánh được niêm yết theo độ dày mặt kính. Mẫu cửa nào có độ dày kính cường lực càng cao, thì giá bán sẽ càng đắt. Mẫu cửa nào có độ dày kính cường lực càng nhỏ, thì giá bán càng rẻ.

Tại công ty cửa kính Việt Phong, báo giá cửa kính cường lực trượt 2 cánh được niêm yết như sau:

  • Kính cường lực dày 8mm: 320.000đ/m2.
  • Kính cường lực dày 10mm: 380.000đ/m2.
  • Kính cường lực dày 12mm: 450.000đ/m2.
  • Kính cường lực dày 15mm: 1.250.000đ/m2.

Ngoài chi phí ý dành cho kính cường lực. Mọi người còn phải bỏ ra số tiền khoảng 200.000đ/m2 cho chi phí nhân công lắp đặt. Riêng bộ phụ kiện đi kèm với cửa kính dao động từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ tùy từng chủng loại.

Cửa kính cường lực trượt 2 cánh bao nhiêu tiền 1m2?
Nếu như quý khách hàng muốn được thi công cửa kính cường lực trượt 2 cánh giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dòng sản phẩm cao cấp được bảo hành lên đến 24 tháng. Đi kèm với đó là chính sách hậu mãi có lợi nhất cho quý khách hàng thân yêu!

0/5 (0 Reviews)