HomeTin tứcCửa kính gồm những loại nào? – Giá cửa kính quận Đống Đa

Cửa kính gồm những loại nào? – Giá cửa kính quận Đống Đa

Cửa kính có phải chỉ có mỗi loại cường lực hay không? Bảng giá cửa kính quận Đống Đa để bạn tham khảo.

Cửa kính được phân chia thành nhiều loại, nhưng chủ yếu là các loại chính là kính cường lực, tự động, thủy lực và cửa kính lùa. Mỗi sản phẩm đều có các đặc điểm khác nhau. Bài viết sau sẽ báo giá cửa kính quận Đống Đa để bạn đọc biết và đặt mua.

Cửa kính gồm những loại nào?

  1. Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực – Loại cửa kính được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Kính có khả năng tạo thành các khối cong thẩm mỹ khi gia nhiệt nên ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực. Độ bền cao gấp 4 – 5 lần so với kính thường.

Sản phẩm này có thể chịu suất nhiệt cực tốt, không bị tác động bởi những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ. Điểm nổi bật nhất của kính cường lực đó chính là độ an toàn cực cao, chịu được lực tác động mạnh và nhanh.

Cửa kính cường lực – Đẹp, chất lượng bền lâu
Cửa kính cường lực – Đẹp, chất lượng bền lâu

  1. Cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực cũng làm từ kính cường lực nhưng bổ sung thêm bản lề thủy lực. Đặc tính của loại cửa này cũng giống như cửa kính cường lực với tính thẩm mỹ cao. Cửa được lắp đặt nhiều tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại với độ sang trọng và hiện đại cao.

  1. Cửa kính tự động

Cửa kính tự động sở hữu thiết kế tinh tế, bộ động cơ thông minh. Cửa không cần mở trực tiếp mà nhận diện vật thể di chuyển. Hệ thống bo mạch lập trình sẵn cùng bộ phận biến áp lắp đặt phía trên ray dẫn. Với cấu tạo khá phức tạp, sản phẩm mang đến một tiện nghi mới trong cuộc sống. Nhờ đó, người đi không cần tốn thời gian để mở cửa, thích hợp với những người bận rộn.

Cửa vận hành cực nhanh, phản ứng chính xác mỗi khi có người muốn mở cửa. Chất lượng bền bỉ, vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại. Công nghệ nhận diện thông minh giúp đảm bảo độ an toàn cao tới mọi người và khu vực xung quanh.

  1. Cửa kính lùa

Cửa kính lùa có thiết kế rất tiện dụng. Thay vì đẩy hoặc kéo cánh cửa sang một bên thì bạn có thể trượt cửa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cửa cũng không hề chiếm nhiều diện tích, lý tưởng cho khu vực có diện tích nhỏ, khó khăn trong việc mở cửa thông thường.

Cửa kính gồm những loại nào? – Giá cửa kính quận Đống Đa

Giá cửa kính mua tại Hà Nội là bao nhiêu?

Để biết được giá cửa kính quận Đống Đa cao hay thấp thì bạn nên tìm kiếm một đơn vị bán sản phẩm uy tín. Công ty Việt Phong tự hào là nơi cung cấp các loại cửa nhập khẩu chính hãng với chất lượng đảm bảo. Cửa được sản xuất qua nhiều khâu với yêu cầu phức tạp để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Giá cửa kính cụ thể:

– Cửa kính cường lực: Giá từ 750.000 VNĐ/m2

– Cửa kính thủy lực: Giá từ 320.000 VNĐ/m2

– Cửa kính tự động: Giá từ 750.000 VNĐ/m2

– Cửa kính lùa: Giá từ 320.000 VNĐ/m2

Với 4 loại cửa kính được nêu trên, bạn không cần phải lo lắng trong việc lựa chọn cửa phù hợp với không gian mà mình muốn rồi nhé. Để được báo giá cửa kính quận Đống Đa và nhận tư vấn chi tiết, xin vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ https://cuanhomhe.vn/.

0/5 (0 Reviews)