HomeTin tứcCửa kính khung nhôm Việt Pháp có bao nhiêu loại?

Cửa kính khung nhôm Việt Pháp có bao nhiêu loại?

Cửa nhôm Việt Pháp sở hữu mẫu mã đa dạng được lựa chọn lắp đặt tại rất nhiều công trình xây dựng. Dòng sản phẩm cho thấy được sự đa năng nhờ tính ứng dụng nổi bật và chủng loại hàng hóa phong phú. Đảm bảo bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với rất nhiều chủng loại cửa nhôm kính Việt Pháp chất lượng cao.

Cửa kính khung nhôm Việt Pháp có bao nhiêu loại?

Cửa kính khung nhôm Việt Pháp là gì?

Cửa kính khung nhôm Việt Pháp là mẫu cửa kính sử dụng thanh nhôm profile để làm thân cửa. Bên trên bề mặt cắt của bộ phận khung nhôm có rất nhiều rãnh, gân được thiết kế đi kèm. Mục đích của kiểu thiết kế nêu trên chính là gia tăng độ vững chắc cho dòng sản phẩm trước tác động ngoại lực.

Theo các đơn vị cung ứng cho biết, cửa nhôm Việt Pháp cao cấp còn được thiết kế đi kèm với nhiều linh kiện đồng bộ như: Hộp kính, gioăng cao su, bản lề, tay nắm và hệ thống kẹp định vị,… Dòng sản phẩm cho hiệu quả cách âm và cách nhiệt vượt xa các mẫu cửa kính giá rẻ được tương ứng trên thị trường. Đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho mẫu cửa kính nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ phía khách hàng.

Cửa kính khung nhôm Việt Pháp có bao nhiêu loại?

Cửa nhôm kính Việt Pháp có bao nhiêu loại?

Theo khảo sát cho thấy, các mẫu cửa nhôm Việt Pháp chính hãng được phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Sự phân loại này chủ yếu dựa trên các hệ nhôm được sử dụng để sản xuất cửa kính. Nói một cách chi tiết hơn, chủng loại cửa nhôm kính Việt Pháp được phân chia như sau:

  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400: Sản phẩm sở hữu thanh profile nhôm đạt độ dày tiêu chuẩn 1.2mm. Mẫu cửa nhôm kính được lắp đặt làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay hoặc cửa sổ mở hất và khu vực vách cố định.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500: So với mẫu cửa nhôm kể trên, dòng sản phẩm sở hữu độ dày khung nhôm nổi bật hơn và nằm trong khoảng 1.4mm. Mẫu cửa nhôm kính được lắp đặt phổ biến cho hệ thống cửa đi mở quay sở hữu bản rộng. Trong trường hợp này, sản phẩm đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn so với cửa nhôm hệ 4400.
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600: Sở hữu độ dày thanh profile nhôm tương đồng với cửa nhôm hệ 4400, mẫu cửa kính được lắp đặt chuyên dụng cho hệ thống cửa mở lùa nhà phố. Nhờ vào vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật, dòng sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Căn cứ vào đặc tính của các mẫu cửa kính khung nhôm Việt Pháp, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn dựa trên nhu cầu cá nhân. Bằng cách này, bạn sẽ tìm mua được dòng sản phẩm mang đến hiệu năng sử dụng vượt trội cho công trình xây dựng.

0/5 (0 Reviews)