HomeTin tứcĐánh giá về bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000

Đánh giá về bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi theo nhiều người đánh giá, thiết bị là sản phẩm lý tưởng cho hệ thống cửa cuốn khe thoáng được cung ứng rộng rãi. Nhất là khi bộ lưu điện sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Đánh giá về bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000

Thông số bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 cực khủng

Theo các đơn vị sản xuất cho biết, bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 được sử dụng cho loại cửa cuốn có diện tích

Bên trong bộ động cơ này, nguồn điện áp được sử dụng vào ra dao động khoảng 220V – 50Hz. Thiết bị được trang bị đến 2 bình ắc quy 9,5A và cho công suất hoạt động 750W. Thực tế cho thấy thời gian lưu trữ điện năng của bộ thiết bị có thể kéo dài lên đến 36 giờ.

Nhờ vào bộ động cơ cực khủng, dòng sản phẩm cho hiệu suất vận hành liên tục và kéo dài. Từ đây bộ lưu điện đảm bảo tốt quá trình vận hành cho cửa cuốn trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện.

Đánh giá về bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000

Bộ lưu điện cửa cuốn có nhiều tính năng thông minh

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn danh tiếng. Bên trong thiết bị, các chi tiết lắp ghép đều là sản phẩm nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó hai bình ắc quy và hệ thống bo mạch chủ cho khả năng tự động kết nối khi nguồn điện bị mất đột ngột.

Đặc biệt là dòng sản phẩm có thể tự động ngắt nguồn điện khi hệ thống cửa cuốn không hoạt động trong 3 phút. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được nguồn điện năng rất lớn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Thêm một tính năng thông minh của dòng sản phẩm chính là khả năng tự động sạc và ngắt nguồn điện khi ắc quy đã đầy. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà bộ lưu điện hiện đang sở hữu.

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 bền bỉ

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor được sản xuất theo quy trình khép kín và đảm bảo chất lượng. Dòng sản phẩm sau khi xuất xưởng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng. Do vậy mỗi một bộ thiết bị khi xuất xưởng đều đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng dành cho dòng sản phẩm cao cấp.

Đó cũng là lý do vì sao bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor cực kỳ bền bỉ và cho tuổi thọ sử dụng kéo dài. Dựa vào đây quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới thiết bị cho gia đình.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng, bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor p1000 là dòng sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Nổi bật nhất là cơ chế vận hành thông minh và hiệu suất hoạt động cực lớn. Đảm bảo dòng sản phẩm sẽ đem đến hiệu năng vượt trội cho người sử dụng.

0/5 (0 Reviews)