HomeTin tứcDịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Cùng dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp, Việt Phong đã khẳng định được chỗ đứng riêng cho mình. Danh tiếng của đơn vị từ lâu được mọi người biết đến nhờ thái độ phục vụ tận tâm. Đi kèm với nó là chất lượng sản phẩm vượt trội. Chúng tôi cam kết đem đến loại dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp
Dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Các loại vách kính ở quận Hoàng Mai do Việt Phong cung ứng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, Việt Phong hiện cung ứng rất nhiều loại vách kính khác nhau. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như sau:

 • Vách kính cường lực: Sản phẩm được tạo nên từ mặt kính cường lực có khả năng chống chịu lực và nhiệt độ cao. Nó mang lại cho người dùng sự an toàn tuyệt đối.
 • Vách kính an toàn: Không chỉ dùng để ngăn chia không gian, mà vách kính an toàn còn được sử dụng như một loại đồ dùng nội thất.
 • Vách kính ở quận Hoàng Mai loại cửa đẩy: Sự tiện lợi lớn nhất của loại cửa này chính là cách vận hành trượt đẩy một bên. Nó giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian lắp đặt vách kính.
 • Vách kính 2 lớp: Bằng việc gia cường độ cứng cho hai mặt kính, sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao gấp 2 lần so với loại ính thông thường.
 • Vách kính quận Hoàng Mai dành cho văn phòng: Lúc này sản phẩm được tận dụng tối đa để phân chia không gian cho nơi làm việc.

Dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Địa bàn hoạt động của dịch vụ cung cấp vách kính quận Hoàng Mai

Không chỉ cung ứng vách kính tại quận Hoàng Mai, mà Việt Phong còn mở rộng phạm vi hoạt động trên các tỉnh thành của Hà Nội.

Hiện tại hệ thống cung ứng vách kính, vách tắm kính của chúng tôi đã có mặt trên khắp các quận huyện của thủ đô như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ,…

Đảm bảo Việt Phong sẽ mang đến ngay cho bạn loại dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Theo đó, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa Việt Phong với các đơn vị cung ứng khác.

Dịch vụ cung cấp vách kính ở quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Việt Phong cam kết chất lượng khi cung ứng vách kính giá rẻ

Với phương châm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, Việt Phong tự tin cam kết rằng:

 • Tất cả các sản phẩm vách kính tại quận Hoàng Mai đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm được dán đầy đủ tem nhãn chất lượng của cơ quan chức năng và nhà sản xuất.
 • Chế độ bảo hành dài hạn luôn luôn được đi kèm cùng với sản phẩm. Người dùng sẽ được hỗ trợ bảo trì và bảo hành vách kính thường xuyên khi có sự cố xảy ra.
 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, quy trình lắp đặt vách kính được tiến hành bài bản. Chúng tôi sẽ đem đến sự chăm sóc toàn diện cho quý khách hàng.
 • Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai, đảm bảo ưu đãi cho người sử dụng.
 • Tư vấn tận tình, trung thực và miễn phí 100% cho tất cả các khách hàng chọn mua vách kính ở quận Hoàng Mai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong

 • Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 0912 876 339
0/5 (0 Reviews)