HomeTin tứcGiá bán bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thông minh. Đây là bộ lưu điện được đánh giá có hiệu năng sử dụng tốt nhất hiện nay. Những điều bất ngờ là giá bán dòng sản phẩm lại khá rẻ và vừa túi tiền với số đông người dùng. Đó là lý do vì sao bộ lưu điện được xem là phương án tiết kiệm dành cho nhiều người.

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor đến từ thương hiệu danh tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng sản phẩm cho thấy các đặc tính ưu việt vô cùng nổi trội như:

  • Khả năng hoạt động bền bỉ dưới nguồn điện áp ổn định. Theo đó bộ lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện áp liên tục cho cửa cuốn hoạt động. Điều này giúp cho thiết bị có được sự vận hành tốt nhất kể cả trong sự cố mất điện.
  • Bộ lưu điện dành cho cửa cuốn có thể dự trữ được nguồn điện năng lâu dài và giảm thiểu tình trạng thất thoát điện năng. Dựa vào đây, thiết bị hỗ trợ khả năng đóng mở nhiều lần cho người sử dụng.
  • Bộ lưu điện cửa cuốn còn có khả năng tự động kết nối với hệ thống cửa trong trường hợp điện áp bị giảm hoặc mất hoàn toàn. Đặc biệt sản phẩm còn tự động sạc khi nguồn điện lưới đang hoạt động ổn định.
  • Kiểu dáng sản phẩm cực kỳ nhỏ gọn nên đem đến sự tiện dụng cao và dễ dàng lắp đặt.
  • Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn ngân sách rất lớn khi sử dụng sản phẩm.

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Giá bán bộ lưu điện cửa cuốn được niêm yết khác nhau tùy từng dòng sản phẩm. Bảng giá này hiện được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở cung ứng hàng chính hãng. Trong đó giá bán thiết bị được thể hiện chi tiết như sau:

STT Tên sản phẩm Giá bán/bộ
1 Bộ lưu điện AC-AU500 4.600.000₫
2 Bộ lưu điện AC-AU100 5.600.000₫
3 Bộ lưu điện DC-AU7 2.990.000₫
4 Bộ lưu điện DU-AU12 3.890.000₫

Lưu ý:

  • Bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
  • Bảng báo giá bộ lưu điện cửa cuốn đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Bảng giá có sự điều chỉnh lên xuống tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Như vậy dựa vào giá bán được niêm yết chi tiết, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. Đây cũng là cơ sở để bạn tìm kiếm đơn vị cung ứng bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor uy tín, có giá bán chính hãng.

0/5 (0 Reviews)