HomeTin tứcGiá bán cửa cuốn tấm liền bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa cuốn tấm liền bao nhiêu tiền?

Cửa cuốn tấm liền được trang bị động cơ thông minh đem đến sự vận hành linh hoạt. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được công sức đóng mở cửa một cách tối ưu. Cùng với giá bán ưu đãi, cửa cuốn tấm liền đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Giá bán cửa cuốn tấm liền bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cửa cuốn tấm liền

Thời gian qua có nhiều người mua phản ánh tình trạng loạn giá bán đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền. Theo thống kê cho thấy quả thật mức giá niêm yết dành cho sản phẩm có sự chênh lệch rất lớn.

Nguyên nhân được xác định là do giá bán cửa cuốn tấm liền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

  • Thương hiệu cửa cuốn tấm liền: Các thương hiệu cửa cuốn tấm liền trứ danh sẽ cho giá bán cao hơn những cái tên bình dân .
  • Kích thước cửa cuốn tấm liền: Kích thước sản phẩm càng lớn, thì giá bán càng cao. Bởi cũng giống như cửa nhôm Việt Pháp, cửa cuốn tấm liền có mức gia niêm yết theo mét vuông.
  • Chất liệu sản xuất cửa: Dòng sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp sẽ cho giá bán đắt hơn loại cửa có cấu tạo từ hợp kim thông thường.
  • Địa chỉ cung ứng cửa cuốn: Giá bán tại các cơ sở cung ứng cửa cuốn tấm liền nhập khẩu trực tiếp sẽ rẻ hơn, so với nơi nhập hàng qua trung gian.

Giá bán cửa cuốn tấm liền bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa cuốn tấm liền

Mặc dù giá cửa cuốn tấm liền vẫn chưa được thống nhất, nhưng giá niêm yết tại các cơ sở uy tín không có sự chênh lệch lớn.

Cụ thể hơn, giá bán dành cho dòng sản phẩm cao cấp sẽ dao động từ 670.000₫ đến 900.000₫/M2. Đối với loại cửa cuốn tấm liền thuộc phân khúc bình dân, thì giá bán chỉ nằm trong khoảng từ 570.000₫ đến 650.000₫.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cửa cuốn tấm liền phù hợp nhất. Điều quan trọng vẫn là bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín để được mua hàng đúng giá.

Địa chỉ liên hệ trong trường hợp này chính là Việt Phong và các đơn vị cung ứng cửa được người dùng tín nhiệm. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, mua hàng giá rẻ và tận hưởng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Không chỉ thế quý khách hàng còn được đơn vị hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Điều này sẽ giúp cho bạn không tốn quá nhiều công sức trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Tóm lại giá bán cửa cuốn tấm liền tại các cửa hàng kinh doanh uy tín rất ưu đãi. Đi kèm với đó là loại dịch vụ tiện ích đem đến sự hỗ trợ tối đa cho người dùng. Vì vậy để đảm bảo được lợi ích cao nhất bạn hãy tuyên thệ với các đơn vị trứ danh trong ngành như Việt Phong.

0/5 (0 Reviews)