HomeTin tứcGiá bán cửa kính cường lực bộ 5 tấm tại Hà Nội

Giá bán cửa kính cường lực bộ 5 tấm tại Hà Nội

Cửa kính cường lực bộ 5 tấm được trang bị khả năng chịu lực bền bỉ. Sản phẩm có bề mặt bóng loáng và thiết kế trang nhã, rất bắt mắt người nhìn. Mặc dù thuộc dòng cửa kính cao cấp, nhưng giá bán sản phẩm lại khá ưu đãi. Đây chính là một trong những lý do giúp cho sản phẩm nhận được sự ưa chuộng rộng rãi.

Xem thêm:

Giá bán cửa kính cường lực bộ 5 tấm bao nhiêu?

Cửa kính cường lực bộ 5 tấm có độ dày từ 10mm – 12mm. Sản phẩm được tạo nên từ loại kính cường lực an toàn cho người dùng. Bên trên mỗi mặt cửa đều có dán logo và tem dán chất lượng của đơn vị chức năng.

Hiện tại giá bán của dòng sản phẩm được tính theo đơn vị mét vuông. Trong đó độ dày kính là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả sản phẩm.

Cụ thể, giá bán cửa kính dao động từ 15.000.000Đ 20.000.000Đ nếu mặt kính dày 10mm và có kích thước nhỏ. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm có kích cỡ lớn hơn, thì số tiền phải chi là từ 30.000.000Đ – 40.000.000Đ.

Có thể thấy giá cửa kính cường lực bộ 5 tấm khá rẻ so với các dòng cửa kính cao cấp khác. Mức giá trên hoàn toàn phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng. Do vậy bạn có thể chọn mua cửa kính với một số tiền khiêm tốn.

Địa chỉ nào cung ứng cửa kính cường lực bộ 5 tấm rẻ nhất?

Để đặt mua được bộ cửa kính cường lực 5 tấm, quý khách hàng có 2 lựa chọn là:

  • Đặt mua Online: Phương án này rất lý tưởng với những người không có nhiều thời gian. Bởi khi đó mọi thao tác giao dịch đều được tiến hành trực tuyến. Người dùng chỉ cần thanh toán khi nhận hàng.
  • Liên hệ trực tiếp tại cửa hàng: Nếu như bạn muốn tận mắt ngắm nhìn sản phẩm, bạn có thể đến ngay cơ sở cung ứng. Tại đây người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng cửa kính một cách chính xác nhất.

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là khách hàng cần chọn được cho mình địa chỉ kinh doanh uy tín. Đây phải là nơi phân phối cửa kính cường lực bộ 5 tấm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Đi kèm với mỗi sản phẩm là chế độ bảo hành đầy đủ được áp dụng theo chính sách nhà hãng.

Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ với Việt Phong hoặc những cái tên danh tiếng trong ngành. Đảm bảo giá bán cửa kính cường lực tại đơn vị luôn rẻ nhất thị trường, nhưng chất lượng vượt trội. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm mà đơn vị cung ứng.

Tóm lại giá cửa kính cường lực bộ 5 tấm dao động tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm mà người dùng chọn mua. Để sở hữu được loại cửa kính chất lượng, giá rẻ, bạn hãy liên hệ với Việt Phong hoặc địa chỉ cung ứng uy tín.

0/5 (0 Reviews)