HomeTin tứcGiá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Cửa kính tự động tại Hà Nội được tích hợp công nghệ thông minh mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Kết hợp với nhiều ưu điểm nổi bật, nó đang trở thành dòng sản phẩm hot được Khách hàng tìm kiếm. Nhất là khi giá bán của sản phẩm rất ưu đãi và phù hợp với túi tiền của mọi người.

Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội
Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Cấu tạo của cửa kính tự động tại Hà Nội

Khác với các loại kính thông thường, cửa kính tự động có khả năng tự vận hành một cách thông minh. Tất cả là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của dòng sản phẩm.

Cụ thể các bộ phận của cửa kính tự động tại Hà Nội bao gồm:

  • Mặt kính: Được làm từ loại kính cao cấp, có khả năng chống chịu lực rất lớn.
  • Motor: Sản phẩm được tích hợp mô tơ điện một chiều. Bộ phận này cho phép cửa kính vận hành với tần suất cao mà không gây ra hiện tượng nung nóng.
  • Bộ điều khiển: Đây là bộ phận được dùng để điều chỉnh hoạt động đóng mở của cửa kính. Trong trường hợp gặp phải vật cản trở nó sẽ tự động đổi chiều một cách thông minh.
  • Mắt cảm biến: Giúp cho cửa kính có được tầm quét xa, nhạy bén và liên tục.

Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Ưu điểm của cửa kính tự động tại Hà Nội

Với thiết kế thông minh cùng công nghệ hiện đại, cửa kính tự động ở Hà Nội sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Khả năng tự vận hành hoạt của cửa kính đem đến sự tiện nghi và hữu dụng cao cho người dùng. Đó chính là lý do mà nó thường được sử dụng để lắp đặt tại những khu vực đông người qua lại.
  • Đảm bảo độ an toàn cao cho mọi người nhờ vào loại kính cao cấp và độ kín khít lớn giữa hai cánh cửa.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng. Vẻ đẹp của nó thường được sánh ngang với cửa nhôm Việt Pháp.
  • Mặt kính sáng bóng, dễ lau chùi và vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Mức giá niêm yết dành cho sản phẩm rất phong phú. Nó đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội

Tương tự như giá cửa nhôm Việt Pháp, giá bán cửa kính tự động Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó mức giá này phần lớn được quyết định bởi các tính năng và thương hiệu cửa mà người dùng lựa chọn.

Thông thường nó dao động trong khoảng từ 30.000.000Đ – 60.000.000Đ. Nếu thương hiệu càng nổi tiếng, thì giá bán càng cao. Cửa kính có càng nhiều tính năng thông minh, thì giá bán càng đắt.

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu đa dạng của người dùng và mang đến nhiều sự tiện lợi thiết thực.

Tóm lại, giá bán cửa kính tự động tại Hà Nội rất đa dạng. Cùng với những ưu điểm nổi trội, nó có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bằng việc lắp đặt sản phẩm cho căn nhà của mình, bạn sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)