HomeTin tứcGiá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa chính hãng bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa chính hãng bao nhiêu tiền?

Cửa lùa nhôm hệ Xingfa là dòng sản phẩm có khả năng vận hành vô cùng linh hoạt. Kết hợp với giá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa ưu đãi. Sản phẩm đang được xem là sự lựa chọn tốt nhất của mọi nhà. Tuy nhiên thực tế là giá bán cửa nhôm kính vẫn có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Vậy dòng sản phẩm chất lượng có giá bán chính hãng là bao nhiêu tiền?

Các yếu tố quyết định giá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa

Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán cửa lùa ray nhôm Xingfa. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp bắt mắt. Đi kèm với mỗi một mẫu cửa kính là giá bán tương ứng có sự chênh lệch cao.

Theo khảo sát cho thấy, bảng báo giá được niêm yết cho sản phẩm thường chênh lệch từ 200.000đ đến 300.000đ/m2. Mức giá được niêm yết tại các cơ sở kinh doanh do các yếu tố sau đây quyết định:

  • Mẫu mã cửa nhôm kính được quý khách hàng lựa chọn: Trong đó những sản phẩm có thiết kế nhiều cánh sẽ có giá bán cao hơn loại cửa nhôm có thiết kế 1, 2 cánh.
  • Nguồn hàng nhập khẩu của các đơn vị cung cấp: Nơi nhập khẩu cửa nhôm kính Xingfa trực tiếp có giá bán rẻ hơn các cửa hàng nhập khẩu trung gian.
  • Chính sách kinh doanh của nhà phân phối dành cho các đối tượng người dùng.
  • Chi phí dành cho nhân công lắp đặt cửa nhôm kính tại công trình xây dựng.

Giá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa chính hãng bao nhiêu tiền?

Cửa lùa ray nhôm Xingfa bao nhiêu tiền?

Để tìm mua được cửa lùa nhôm Xingfa giá rẻ, bạn phải liên hệ với các đơn vị uy tín. Nơi được đông đảo người dùng tín nhiệm khi cung cấp dòng sản phẩm chính hãng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông.

Trong trường hợp này, quý khách hàng có thể gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Showroom cửa kính đang áp dụng giá bán ưu đãi nhất cho các mẫu cửa lùa ray nhôm Xingfa cao cấp.

Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1.750.000₫ đến 1.950.000₫/m2. Bạn sẽ được Việt Phong hỗ trợ thi công lắp đặt các mẫu cửa nhôm ray lùa đẹp độc đáo. Trong đó giá bán cửa nhôm kính cho những căn nhà phố nhỏ chỉ dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Đối với những công trình biệt thự cần mẫu cửa kính có kích thước to lớn hơn. Giá bán cũng chỉ dao động trên dưới 30 triệu đồng.

Giá bán cửa lùa ray nhôm Xingfa chính hãng bao nhiêu tiền?
Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các mẫu cửa nhôm kính. Bạn hãy liên hệ ngay với công ty bán cửa lùa ray nhôm Xingfa giá siêu rẻ để được phục vụ tận nhà. Chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa chi phí thi công cửa nhôm kính cho quý khách hàng thân yêu!

0/5 (0 Reviews)