HomeTin tứcGiá bộ lưu điện cửa cuốn Titan chính hãng tại Hà Nội

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan chính hãng tại Hà Nội

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan cực kỳ ưu đãi, nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho người dùng. Tin chắc rằng cùng với dòng sản phẩm giá rẻ, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt bộ lưu điện cho gia đình của mình.

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan chính hãng tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật của bộ lưu điện cửa cuốn Titan

Bộ lưu điện cửa cuốn mang thương hiệu Titan là dòng sản phẩm thông minh có thiết kế ghế chuyên dụng. Mặc dù giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan khá rẻ, nhưng sản phẩm vẫn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Đi kèm với đó là các thông số kỹ thuật vượt trội, cho hiệu năng vận hành cực cao.

Cụ thể hơn, dòng sản phẩm được trang bị công suất lên đến 1200 W. Nguồn điện áp cho phép đầu vào đạt mức 220V/50Hz. Đây cũng là hạn mức điện áp đầu ra mà dòng sản phẩm được hãng sản xuất trang bị.

Nói về dung lượng ắc quy bộ lưu điện cửa cuốn, sản phẩm sở hữu thông số 2x12v/14AH với cơ chế tự động sạc nhanh. Nhờ vào vào dung lượng bình ắc quy cực lớn, thiết bị cho thời gian lưu điện lên đến 72 giờ. Điều này sẽ giúp cho hệ thống cửa có sự hoạt động liên tục trong trường hợp mất điện kéo dài.

Nhìn một cách tổng quát, bộ động cơ hoạt động của các sản phẩm mang thương hiệu Titan nằm trong khoảng 800 kg. Thiết bị được trang bị thêm chế độ quá tải và ngắn mạch thông minh để bảo vệ động cơ.

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan chính hãng tại Hà Nội

Giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan tại Hà Nội

Bộ lưu điện cửa cuốn Titan hiện được cung ứng rộng rãi tại các cơ sở kinh doanh ở Hà Nội. Mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm tuân theo quy định của nhà sản xuất. Nói một cách chi tiết hơn, giá bán bộ lưu điện cửa cuốn Titan dao động từ 2.800.000đ/bộ đến 4.000.000đ/bộ.

Vào những dịp đặc biệt trong năm, bảng giá bộ lưu điện cửa cuốn có thể sẽ thấp hơn mức quy định rất nhiều. Vì vậy bạn cần lựa chọn thời điểm mua bộ lưu điện phù hợp để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn cho mình cơ sở bán hàng đáng tin cậy, để sở hữu dòng sản phẩm giá rẻ. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong hoặc các đơn vị nổi danh trong ngành. Tại đây quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và cung ứng bộ lưu điện Titan chính hãng.

Nói tóm lại, giá bộ lưu điện cửa cuốn Titan tại Hà Nội rất vừa túi tiền với người tiêu dùng trong nước. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về hiệu năng hoạt động cực cao của dòng sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)