HomeTin tứcGiá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội có sự ưu đãi hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Kết hợp với nhiều tính năng ưu việt, cửa kính cường lực 12mm đang nhận được sự ưa chuộng rất lớn trên thị trường. Theo đó để sở hữu được dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ mọi người cần nắm rõ mức giá chung đang được cung ứng.

Giá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực 12mm được ưa chuộng trên thị trường

Cửa kính cường lực 12mm là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho các công trình xây dựng. Hiện tại bạn có thể bắt gặp mẫu cửa kính tại rất nhiều công trình khác nhau. Từ những căn nhà phố nhỏ, đến nhà biệt thự rộng lớn và cả nhà thương mại shophouse sang trọng.

Lý do giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích lớn chính là bảng giá cửa kính cường lực 12mm cực kỳ ưu đãi. Mẫu cửa kính còn cho khả năng đón sáng tốt và cách nhiệt hữu hiệu. Trong nhiều trường hợp xảy ra sự cố, cửa kính cường lực dày 12mm vẫn không bị nứt kẽ hay đổ vỡ.

Thực tế cho thấy sản phẩm còn vô cùng bền bỉ trước tác động của thời tiết gió mưa. Mẫu cửa kính cường lực không hề bị rỉ sét hay mục nát như các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

Giá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính cường lực 12mm tại Hà Nội

Giá cửa kính cường lực dày 12mm hiện được niêm yết dựa trên kích cỡ cửa kính và bộ phụ kiện đi kèm. Thông thường dòng sản phẩm có kích cỡ càng lớn, bộ phụ kiện càng cao cấp, thì giá bán sẽ càng cao. Cụ thể hơn, bảng giá niêm yết dành cho mẫu cửa kính được áp dụng như sau:

TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
KÍNH CƯỜNG LƯC TRONG KHỔ 2480 X 3200
Cửa kính cường lực 12mm m2 520,000
KÍNH SƠN MÀU SỬ DỤNG ỐP TRANG TRÍ
Kính màu 12mm cường lực md 1,100,000
PHỤ KIỆN CỬA KÍNH VVP THÁI LAN
Bản lề sàn âm Cái 1.050,000
Kẹp chữ L, khóa sàn Cái 330,000
Kẹp vuông trên, dưới Cái 280,000
Kẹp kính INOX 90 độ – 180 độ Cái 85,000
Kẹp ty (kẹp ngõng) Cái 280,000
Ngõng chế Cái 120,000
Tay nắm INOX dài 600mm Cái 140,000
Tay nắm INOX dài 800mm Cái 160,000
Tay nắm đá, thủy tinh dài 600mm Cái 180,000

Lưu ý:

  • Bảng giá cửa kính cường lực chưa bao gồm 10% VAT và chi phí nhân công lắp đặt.
  • Báo giá cửa kính cường lực đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tận chân công trình trong nội thành Hà Nội.

Yếu tố quyết định giá bán cửa kính cường lực 12mm

Cửa kính cường lực 12mm là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Mẫu cửa kính được trang bị nhiều thế mạnh nổi trội về khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm cực tốt. Đây cũng là lý do giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của số đông khách hàng. Kể cả những người có tiêu chí khắt khe trong việc chọn mua cửa kính cường lực.

Tại các đơn vị cung ứng ứng cửa kính, giá bán bán sản phẩm vẫn chưa có được sự thống nhất chung. Lý do là vì bẳng giá niêm yết phụ thuộc vào kích thước cửa kính, độ dày mặt kính, kiểu dáng sản phẩm và cả chính sách bán hàng của cơ sở kinh doanh.

Nhưng theo khảo sát cho thấy, giá cửa kính cường lực có sự ưu đãi cao tại những đơn vị cung ứng hàng chính hãng. Đó chính là nơi có thương hiệu nổi danh với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất.

Vì vậy, bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ đáng tin cậy khi chọn mua cửa kính cường lực. Chỉ có như vậy quyền và lợi ích người dùng mới được đảm bảo tối đa.

Giá bán cửa kính cường lực 12mm bao nhiêu tiền?

Như vậy dựa vào bảng giá cửa kính cường lực 12mm tại các đơn vị uy tín, bạn có thể biết được số tiền mình cần chuẩn bị là bao nhiêu. Từ đây quý khách hàng sẽ có được sự chủ động tài chính khi lắp đặt cửa kính.

0/5 (0 Reviews)