HomeTin tứcGiá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp được niêm yết theo từng chủng loại. Trong đó bảng giá cao hơn thuộc về mẫu cửa kính được lắp đặt tại vị trí ra vào của công trình xây dựng. Riêng mẫu cửa sổ kính cường lực, do có kích thước nhỏ hơn nên giá bán cũng thấp hơn rất nhiều.

Giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp bao nhiêu tiền?

Giá cửa sổ kính cường lực khung nhôm Việt Pháp

Cửa sổ kính cường lực được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó bao gồm: Cửa sổ kính cường lực mở trượt, cửa sổ kính cường lực mở lùa và cửa sổ kính cường lực mở quay. Giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp cũng vì thế mà có sự dao động lên xuống tùy vào từng sản phẩm.

Nhìn chung mức giá được áp dụng cho mẫu cửa sổ kính cường lực dao động từ 1.050.000₫/m2 cho đến 1.300.000₫/m2. Bộ phụ kiện inox dành cho mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp nằm trong khoảng 500.000₫/bộ đến 550.000₫/bộ.

Dựa vào đây bạn có thể đưa ra những tính toán chi tiết cho chi phí lắp đặt cửa sổ kính cường lực khung nhôm Việt Pháp. Trong đó bộ cửa kính có kích thước càng lớn, thì giá tiền sẽ càng cao và ngược lại.

Giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp bao nhiêu tiền?

Giá cửa đi kính cường lực khung nhôm Việt Pháp

Các mẫu cửa đi kính cường lực khung nhôm hiện tại cũng vô cùng phong phú. Dòng sản phẩm có thiết kế 1 cánh, 2 cánh, hoặc 4 cánh tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó giá bán cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp được niêm yết theo từng mét vuông.

Theo khảo sát cho thấy, bảng giá cửa kính cường lực tại các đơn vị uy tín dao động từ 1.300.000₫ đến 1.600.000₫/m2. Giá bán phụ kiện đi kèm với cửa kính được niêm yết từ 500.000₫ đến 1.100.000₫/bộ, tùy từng thương hiệu.

Như vậy những mẫu cửa kính có kích cỡ vừa và nhỏ sẽ có giá bán từ 15 triệu đồng trở xuống. Riêng mẫu cửa kính sở hữu kích cỡ vượt trội sẽ có giá bán trên 20 triệu đồng. So với cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa, giá bán sản phẩm rẻ hơn rất nhiều.

Nhờ vào mức giá ưu đãi, cửa kính cường lực khung nhôm được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Từ những căn nhà phố hiện đại cho đến các công trình công cộng có quy mô lớn. Dù được lắp đặt tại đâu, sản phẩm vẫn phát huy tốt công năng vượt trội của mình.

Tóm lại, giá cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp rất phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Dòng sản phẩm giá rẻ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt tại công trình xây dựng. Đảm bảo bạn sẽ tận hưởng được những tiện ích nổi bật khi chọn mua dòng sản phẩm ưu việt.

0/5 (0 Reviews)