HomeTin tứcGiá cửa kính quận Nam Từ Liêm và quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Giá cửa kính quận Nam Từ Liêm và quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Giá cửa kính quận Nam Từ Liêm hiện nay như thế nào? Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực ra sao sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc lắp đặt đúng quy trình sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của cửa kính.

Mặc dù quy trình lắp đặt các loại cửa kính cường lực do đơn vị thi công nhận lắp đặt. Tuy nhiên việc tìm hiểu sơ qua về quy trình lắp đặt sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát được đơn vị lắp đặt cửa cho mình có đúng hay là không?

Giá cửa kính quận Nam Từ Liêm và quy trình lắp đặt cửa kính cường lực
Cửa đi kính cường lực mang ánh sáng cho không gian

Giá cửa kính quận Nam Từ Liêm và quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Cửa đi kính cường lực được lắp đặt theo một quy trình để đảm bảo được độ bền. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp sản phẩm có thể hoạt động được trơn tru và tốt nhất.

Bước 1:

Đơn vị nhận thi công sẽ khảo sát hiện trường mặt bằng. Việc quan sát mặt bằng sẽ giúp cho họ có thể đưa ra được giải pháp nhanh chóng và giúp cho việc lắp đặt đảm bảo tính chính xác cao.

Bước 2:

Sau khi đã khảo sát hiện trạng mặt bằng thì nhân viên tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ nơi trực tiếp lắp đặt. Điều này sẽ hạn chế quá trình công vênh khi lắp đặt cửa kính cường lực.

Bước 3:

Nhân viên lắp đặt sẽ tiến hành tháo kính cường lực ra khỏi cửa khung nhôm có sẵn.

Bước 4:

Dùng dụng cụ đo đạc để ghi chép chiều rộng và chiều dài của công trình đảm bảo lắp đặt không bị thừa hoặc không bị thiếu.

Bước 5:

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại độ bền của kính cùng một số tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Xem xét sản phẩm có bị lỗi hay không để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Bước 6:

Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng thước dây đo lấy nét để chôn bản lề. Đây là công đoạn đòi hỏi phải có tính chính xác cao. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 7:

Trong quá trình lắp đặt cần phải kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp. Tiến hành bắt vít để đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa. Nên xem xét coi đơn vị thi công có kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng của cửa hay không?

Bước 8:

Khi cố định chắc chắn cửa thì đơn vị thi công sẽ tiến hành bơm keo bọt nở. Đợi khi keo khô thì nhân viên sẽ cắt bột thừa và bả silicon. Đồng thời lắp cố định cánh cửa và làm vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Giá cửa kính quận Nam Từ Liêm và quy trình lắp đặt cửa kính cường lực
Cửa đi kính cường lực có độ bền vượt trội

Với toàn bộ quy trình lắp đặt cửa đi kính cường lực, sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng đánh giá được chất lượng của đơn vị thi công. Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp và nhận báo giá cửa kính quận Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ với công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong. Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng truy cập website https://cuanhomhe.vn/. Vui lòng gọi đến số hotline 0912 876 339 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)