HomeTin tứcGiá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính thủy lực trên thị trường hiện chưa có sự thống nhất. Do mỗi một cửa hàng thường áp dụng cho mình một bảng giá riêng. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy rất băn khoăn trong quá trình chọn mua sản phẩm. Vậy giá bán cửa kính thủy lực chất lượng nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?
Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Các yếu tố quyết định đến giá cửa kính thủy lực

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội thường bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đó là lý do mà giá bán sản phẩm có sự chênh lệch lớn giữa đơn vị này với đơn vị khác. Thông thường các yếu tố quyết định đến giá bán cửa kính thủy lực bao gồm:

  • Độ dày mặt kính: Độ dày mặt kính cho thấy độ an toàn của sản phẩm. Trong đó độ dài càng lớn thì độ bền cách càng cao và giá bán cũng tăng mạnh.
  • Mẫu mã cửa kính thủy lực tại Hà Nội : Những mẫu cửa có thiết kế đơn giản sẽ có giá bán thấp hơn so với những mẫu cửa được thiết kế cầu kỳ và kinh tế.
  • Kích thước sản phẩm: Kích thước sản phẩm có thể được sản xuất theo yêu cầu. Nếu kích thước càng lớn thì giá tiền sẽ càng cao.
  • Chính sách kinh doanh của cửa hàng: Nó bao gồm các chi phí duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của đơn vị. Cũng như phương châm hoạt động của nhà cung ứng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá niêm yết dành cho sản phẩm.

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội

Hiện tại giá cửa kính thủy lực ở Hà Nội được tính toán dựa trên từng mét vuông. Theo khảo sát tại những đơn vị cung ứng cửa kính uy tín, giá bán sản phẩm hợp lý nhất nằm trong khoảng như sau:

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
I Kính cường lực
1 Kính cường lực 8mm m2 380,000
2 Kính cường lực 10mm m2 450,000
3 Kính cường lực 12mm m2 520,000
4 Kính cường lực 15mmm m2 1,250,000
II Cửa thủy lực – VVP Thái Lan
1 Bản lề sàn cái 1,200,000
2 Kẹp trên cái 250,000
3 Kẹp dưới cái 250,000
4 Khóa sàn cái 330,000
5 Kẹp L cái 300,000
6 Kẹp ty cái 250,000
7 Ngỗng cửa cái 80,000
8 Tay nắm Inox, thủy tinh cái 300,000
9 Nẹp nhôm sập tráng sứ U38 md 40,000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá rẻ bao gồm các chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt tại công trình của khách hàng.

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội bao nhiêu tiền?
Dựa vào bảng báo giá cửa kính thủy lực bạn có thể chọn mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng đúng giá. Tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với Việt Phong hoặc các đơn vị uy tín trong ngành. Đây là nơi mà bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)