HomeTin tứcGiá vách kính văn phòng mới nhất năm 2023

Giá vách kính văn phòng mới nhất năm 2023

Vách kính văn phòng được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho những công ty muốn phân chia không gian tại nơi làm việc. Bởi dòng sản phẩm đem đến hiệu năng sử dụng vượt trội nhờ nhiều ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, giá bán của vách kính lại vô cùng ưu đãi và phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng.

Giá vách kính văn phòng mới nhất năm 2023

Vì sao nên lắp đặt vách kính văn phòng cho công trình?

Vách kính văn phòng là dòng sản phẩm đáp ứng theo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thiết kế và cả thẩm mỹ. Dòng sản phẩm sở hữu nhiều đặc tính ưu việt và trở thành lý do để người dùng lựa chọn lắp đặt tại công trình. Cụ thể là:

  • Vách kính cường lực cho khả năng phân chia không gian tối ưu tại những khu vực chung như văn phòng công ty. Nhờ vậy mà người dùng tận dụng được diện tích sử dụng ở những khu vực thi công vách kính.
  • Sản phẩm cho khả năng cách âm tốt, nên không làm ảnh hưởng đến các khu vực nằm ngoài phạm vi giới hạn.
  • Vách kính có khả năng cách nhiệt và chịu lực tốt. Theo đó sản phẩm giúp giảm bớt các tác động tiêu cực của thời tiết và con người.
  • Dòng sản phẩm mang đặc tính chống bụi hiệu quả và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Mẫu mã vết kính đẹp độc đáo phù hợp với mọi không gian thi công. Đảm bảo công trình lắp đặt sẽ nổi bật với vẻ đẹp sang trọng hơn người.

Giá vách kính văn phòng mới nhất năm 2023

Báo giá giá vách kính văn phòng mới nhất

Giá bán vách kính cường lực được niêm yết công khai tại các đơn vị cung ứng hàng chính hãng. Mức giá này có sự dao động tùy thuộc vào chủng loại kính và độ dày mặt kính. Nói một cách chi tiết hơn, giá bán sản phẩm được niêm yết như sau:

  • Vách kính văn phòng loại kính cường lực dày 5mm – 19mm: Từ 500.000₫/m2 đến 2.270.000₫/m2
  • Vách kính văn phòng đẹp loại kính dán an toàn dày 6.38mm – 10.38mm: Từ 580.000₫/m2 đến 690.000₫/m2
  • Vách kính phản quang dày 8.38mm – 12.38mm: Từ 1.120.000₫/m2 đến 1.820.000₫/m2

Như vậy so với các mẫu vách kính cao cấp khác, dòng sản phẩm cho mức giá rẻ hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt vách kính trong văn phòng công ty. Đó cũng là lý do vì sao mẫu vách kính được xem là phương án lý tiết kiệm dành cho các đơn vị kinh doanh.

Nói tóm lại, vách kính văn phòng được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính ưu việt mà dòng sản phẩm sở hữu. Trong đó bao gồm cả mức giá thấp ưu đãi dành cho quý khách hàng gần xa. Đảm bảo bằng việc lắp đặt sản phẩm, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sang trọng, tiện dụng, nhưng chỉ cần bỏ ra một số tiền khiêm tốn.

0/5 (0 Reviews)