HomeTin tứcHướng dẫn cách lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng bao gồm nhiều bước làm riêng biệt. Trong đó mỗi một bước tiến hành đều có sự liên kết mật thiết với nhau. Chúng quyết định rất lớn đến chất lượng cửa kính và công năng của sản phẩm sau quá thi công.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Các bước lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho cửa kính, người dùng cần tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình. Cụ thể các bước lắp đặt cửa kính cường lực cho cửa hàng được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Dọn dẹp toàn bộ khu vực mặt bằng. Việc làm này sẽ giúp cho người thi công có được diện tích lý tưởng để thực hiện công việc. Ngoài ra giai đoạn dọn dẹp còn giúp giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt cửa.
  • Bước 2: Sử dụng thước dây để đo đạc kích thước vị trí cần lắp đặt một cách chính xác nhất. Theo đó bạn cần lưu ý đến chiều dài, chiều rộng và chiều cao của địa điểm thi công so với kích thước cửa kính cường lực.
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt cửa kính cùng với bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm. Đây là lúc mà toàn bộ bản lề, cửa kính và bộ phụ kiện được lắp vào nhau theo sơ đồ hướng dẫn. Thông thường keo dán sẽ được sử dụng để cố định các chi tiết cửa.
  • Bước 4: Kiểm tra khả năng vận hành của sản phẩm sau thi công, để khắc lỗi kỹ thuật nếu có.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng

Chỉ cần tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, quá trình lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng sẽ hoàn tất nhanh chóng. Tuy nhiên trong suốt quá trình đó bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Thi công cửa tại các khu vực bằng phẳng, không gồ ghề và có sự chênh lệch cao thấp. Bởi vì khi này cửa kính sẽ không có được độ tương thích tuyệt đối, làm ảnh hưởng đến công năng sản phẩm.
  • Sau khi lắp đặt chi tiết cửa vào đúng vị trí của mình bạn cần kiểm tra độ tương thích của chúng. Phải đảm bảo rằng tất cả đã được tra vào khung cửa theo đúng quy trình kỹ thuật.
  • Suốt quá trình thi công cửa tuyệt đối không để trẻ em đến gần khu vực lắp đặt. Lý do là vì trẻ rất tinh nghịch nên rất dễ gặp nguy hiểm khi lại gần khu vực cửa kính. Đôi khi do sự hiếu động trẻ còn làm rơi các trôn ốc được thiết kế đi kèm với sản phẩm.
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công sau quá trình hoàn công. Khi này bạn nên lau mặt kính bằng khăn lông mềm hoặc giấy báo, để kính không bị ố mờ.

Như vậy bên cạnh quy trình lắp đặt cửa, bạn còn cần phải ghi nhớ những lưu ý quan trọng kể trên. Có như vậy người thi công mới hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt cửa kính cường lực cửa hàng. Nhờ vậy mà bạn sẽ sở hữu ngay công trình cửa kính có công năng hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)