HomeTin tứcHướng dẫn chọn mua vách tắm kính khách sạn cho công trình xây dựng

Hướng dẫn chọn mua vách tắm kính khách sạn cho công trình xây dựng

Vách tắm kính khách sạn là dòng sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó bao gồm tính thẩm mỹ vượt trội, hiệu năng hoạt động tốt và cả sự bảo vệ tuyệt đối cho không gian thi công. Bằng việc chọn mua dòng sản phẩm có tính tương thích tốt với công trình, bạn sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích nổi bật.

Hướng dẫn chọn mua vách tắm kính khách sạn cho công trình xây dựng

Tiện ích nổi bật khi sử dụng vách tắm kính khách sạn

Vách tắm kính khách sạn được người dùng yêu thích ích bởi nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng chống chịu lực cực tốt, tính năng chống nước tràn hiệu quả và vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Theo đó khi chọn dùng dòng sản phẩm cao cấp, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

  • Được thỏa mãn nhu cầu sử dụng vách tắm kính đẳng cấp cho không gian khách sạn sang trọng.
  • Được bảo vệ sự an toàn tối đa nhờ vào mẫu vách tắm kính có độ dày đạt chuẩn và không dễ đổ vỡ khi xảy ra va chạm.
  • Được sở hữu một công trình có vẻ đẹp hoàn mỹ với mẫu vách tắm kính đẹp độc đáo và vô cùng ấn tượng.
  • Được an tâm tuyệt đối tận hưởng những giây phút thư giãn trong căn phòng tắm kính hiện đại, tiện nghi.
  • Cửa kính cường lực , bộ lưu điện cửa cuốn

Hướng dẫn chọn mua vách tắm kính khách sạn cho công trình xây dựng

Cách chọn mua vách tắm kính khách sạn phù hợp cho công trình

Các mẫu vách tắm kính được cung ứng trên thị trường có sự đa dạng lớn. Dòng sản phẩm đem đến sự khác biệt bởi mẫu mã đa dạng, kích cỡ phong phú và hiệu năng sử dụng tùy thuộc từng chủng loại.

Chính vì vậy khi chọn mua vách tắm kính đẹp cho phòng tắm khách sạn, bạn cần căn cứ vào đặc điểm công trình. Nếu như không gian thi công có diện tích dao động trên dưới 5 mét vuông, bạn hãy chọn mua mẫu vách tắm kính đứng. Đây là dòng sản phẩm có tính tương thích cao với công trình mang điện tích khiêm tốn.

Trong trường hợp không gian lắp đặt sở hữu phần diện tích từ 5 đến 10 mét vuông, bạn hãy sử dụng mẫu vách tắm kính 90 độ hoặc 135 độ. Nhờ vào độ mở rộng tiện dụng, sản phẩm đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Riêng những công trình có diện tích từ 10 mét vuông trở lên, vách tắm kính 180 độ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Lý do là vì dòng sản phẩm sở hữu độ mở rộng vượt trội rất vừa vặn với không gian thi công rộng lớn.

Tóm lại, tùy vào diện tích công trình lắp đặt người dùng nên sử dụng mẫu vách tắm kính khách sạn tương ứng. Việc làm này sẽ giúp cho quý khách hàng sở hữu được căn phòng tắm kính tiện dụng, đa năng và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao.

0/5 (0 Reviews)