HomeTin tứcHướng dẫn lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy

Hướng dẫn lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy

Bên cạnh giá thành và chất lượng cửa kính. Việc lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo đúng phong thủy cũng là vấn đề rất được quan tâm. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình kích thước cửa kính chuẩn phong thủy cho căn nhà. Hãy nhanh tay tham khảo những hướng dẫn lắp đặt cửa kính chi tiết sau đây.

Vì sao nên lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy?

Theo quan điểm của người dân Việt Nam ta. Việc xây dựng một căn nhà hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều điều may mắn. Trong đó quá trình lắp đặt cửa kính tại khu vực nhà chính phải đảm bảo được kích thước đúng phong thủy.

Nói một cách cụ thể hơn, kích thước cửa kính cường lực được thi công phải vừa vặn với vị trí ô chờ. Các thông số kỹ thuật phải nằm trong các cung đỏ mang ý nghĩa tốt lành theo thước lỗ ban. Tuyệt đối không được thi công kích thước cửa chính rơi vào những cung xấu có màu đen. Vì đây là những cung tuyệt hậu, tử tuyệt. Hoặc hao tài tốn của mà mọi người cần tránh.

Hướng dẫn lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy

Cách lắp đặt kích thước cửa kính cường lực đúng phong thủy

Để quá trình lắp đặt kích thước cửa kính cường lực tuân thủ theo quy tắc phong thủy. Mọi người cần có sự hiểu biết cặn kẽ về thuật phong thủy trong thi công nhà ở. Đồng thời nắm rõ cách sử dụng thước lỗ ban. Đây là một loại thước phong thủy giúp người dùng xác định kích thước cửa kính thuộc cung tốt.

Thông thường toàn bộ quy trình lắp đặt kích thước cửa kính theo phong thủy được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành đo đạc kích thước ô chờ tại vị trí lắp đặt cửa kính cường lực.
  • Bước 2: Căn cứ vào số liệu có được mọi người hãy đối chiếu kích thước cửa kính theo thước lỗ ban. Việc lựa chọn kích thước cửa kính phải nằm trong bộ cung màu đỏ.
  • Bước 3: Tùy vào mong muốn của gia chủ, bạn có thể lựa chọn kích thước cửa kính thuộc cung Tài lộc, hoặc Đinh Tử.

Lưu ý rằng kích thước cửa chính theo phong thủy được xem là tốt nhất thường nằm trong khoảng chiều cao 2,3m đến 2,9m. Chiều rộng 1,46m đến 4,8m. Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực theo đúng phong thủy dành cho khách hàng.

Hướng dẫn lắp đặt kích thước cửa kính cường lực theo phong thủy
Chúng tôi cam kết thi công cửa kính chuyên nghiệp, giá rẻ. Toàn bộ quy trình lắp đặt cửa kính do đội ngũ thợ thầy nhôm kính giàu kinh nghiệm thực hiện. Chúng tôi đảm bảo kích thước cửa kính cường lực được lựa chọn chuẩn phong thủy để mang đến nhiều tài lộc cho các gia chủ.

0/5 (0 Reviews)