Hướng dẫn phân biệt kính cường lực cao cấp và kính thường

Nhìn một cách tổng quan, mẫu mã cửa kính cường lực cao cấp rất giống với mẫu cửa kính thường. Vậy làm thế nào để mọi người nhận biết được đâu là dòng sản phẩm chất lượng cao? Đâu là loại cửa kính thường có giá bán siêu rẻ? Hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người. Công ty cửa kính Việt Phong hướng dẫn người dùng nhận biết các đặc điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm.

Cửa kính cường lực cao cấp bền bỉ hơn kính thường

Cửa kính cường lực cao cấp được sản xuất từ vật liệu kính tôi luyện ở nền nhiệt độ cao. Dòng sản phẩm trải qua quá trình nung nóng đến 7000 độ C và được làm lạnh một cách đột ngột. Đó là lý do vì sao mẫu cửa kính cao cấp luôn có khả năng chịu lực tốt hơn mẫu cửa kính thường.

Thực tế cho thấy, cửa kính cường lực được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn có chỉ số chịu lực cao gấp 5 lần của chúng thường. Sản phẩm rất khó bị nứt vỡ dù phải chịu lực tác động mạnh. Điều này đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Hướng dẫn phân biệt kính cường lực cao cấp và kính thường

Cửa kính cường lực cao cấp đa dạng mẫu mã hơn kính thường

Trên thị trường hiện nay, các mẫu cửa kính thường chỉ được sản xuất với mẫu mã đơn giản. Vật liệu được dùng để làm cửa chỉ là loại vật liệu kính trong thông thường. Vì vậy xét về độ thẩm mỹ, cửa kính thường không thể so sánh với mẫu cửa kính cao cấp.

Tại showroom bán cửa kính cường lực chính hãng. Quý khách hàng có thể chọn cho mình nhiều dòng sản phẩm có mẫu mã khác nhau. Nổi bật như mẫu cửa kính cường lực hoa văn, cửa kính cường lực kính mờ. Hoặc cửa kính cường lực kính trong suốt. Tùy vào nhu cầu và sở thích riêng, bạn có thể lắp đặt mẫu cửa kính tương ứng.

Hướng dẫn phân biệt kính cường lực cao cấp và kính thường

Cửa kính cường lực cao cấp cách nhiệt tốt hơn kính cường 

Cửa kính cường lực trượt được sản xuất theo quy trình chuẩn thường sở hữu độ dày lớn hơn cửa kính thường. Độ dày vượt trội giúp cho mẫu cửa kính có khả năng cách nhiệt cao gấp 3 lần cửa kính giá rẻ. Vì vậy khi lắp đặt cửa kính cao cấp tại không gian sống. Bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ thông thoáng một cách tức thì. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho mẫu cửa kính rất được người dùng yêu thích.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn chọn mua cửa kính cường lực cao cấp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình và đem đến cho bạn dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Việt Phong đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng thân yêu!

Có thể bạn quan tâm: