HomeTin tứcHướng dẫn phân biệt mẫu vách dựng kính cường lực chất lượng

Hướng dẫn phân biệt mẫu vách dựng kính cường lực chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vách dựng kính cường lực được cung ứng cho người dùng. Bên cạnh dòng sản phẩm chất lượng vẫn có sự tồn tại của loại vách dựng kém chất lượng. Vì vậy việc trang bị cho mình kiến thức phân biệt mẫu vách dựng đạt tiêu chuẩn an toàn là điều vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn phân biệt mẫu vách dựng kính cường lực chất lượng

Dựa vào tem nhãn trên vách dựng kính cường lực

Dấu hiệu đầu tiên giúp người dùng nhận biết dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng là tem dán trên vách dựng kính cường lực. Con tem này phải có chất lượng cao về bản in chi tiết. Các con số trên tem rõ ràng và không bị mờ nhòe.

Ngoài ra bạn cũng cần phải kiểm tra thêm các thông tin được in trên tem kiểm định chất lượng của Bộ Công Thương. Phải đảm bảo sao phiếu tem chống hàng giả có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm và mã vạch hàng hóa. Mẫu tem này tuyệt đối không bị bong tróc hoặc có dấu hiệu rách nát.

Xem xét độ dày tấm kính của vách dựng kính cường lực

So với các dòng sản phẩm giả danh thương hiệu, vách kính cường lực chính hãng sở hữu độ bền gấp 4 lần. Bởi dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và tôi luyện trong nền nhiệt độ cao. Đi kèm với đó là độ dày ấn tượng của vách tấm kính sau thành phẩm.

Bởi thế cho nên bạn cần kiểm tra độ dày mặt kính trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Tốt nhất chỉ nên lựa chọn mẫu vách kính sở hữu độ dày lý tưởng từ 5mm trở lên. Có như vậy dòng sản phẩm mới đảm bảo được độ an toàn cao dành cho người dùng.

Hướng dẫn phân biệt mẫu vách dựng kính cường lực chất lượng

Kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt vách dựng kính cường lực

Mẫu vách kính cường lực đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng thường không dễ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Vì vậy bạn hãy quan sát kỹ lưỡng bề mặt sản phẩm để tìm kiếm xem có quá nhiều vết trầy hoặc vết nứt hay không.

Ngoài ra bề mặt của vách kính cường lực chính hãng cũng sẽ không bằng phẳng như loại kính thường. Đây cũng là một dấu hiệu để bạn có thể nhận diện được dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Nói một cách cụ thể hơn, khi này bạn hãy nhìn nghiêng bề mặt kính. Nếu vách kính cường lực cách âm có một chút gợn sóng và hơi cong, thì đây chính là mẫu vách kính chất lượng.

Lắng nghe tiếng vang của vách dựng kính cường lực

Thêm một dấu hiệu giúp người dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng đó là lắng nghe tiếng vang khi dùng tay gõ nhẹ lên bề mặt kính. Nếu vách kính cường lực không phát ra tiếng vang, thì đây là dòng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như yêu cầu.

Nói tóm lại có 4 dấu hiệu giúp người dùng nhận dạng mẫu vách dựng kính cường lực chính hãng. Trong có bao gồm tem nhãn chất lượng, bề mặt kính không trầy xướt, hơi gợn, cong và có tiếng vang khi dùng tay gõ vào.

0/5 (0 Reviews)