HomeTin tứcHướng dẫn phân loại cabin phòng tắm kính cường lực chi tiết nhất

Hướng dẫn phân loại cabin phòng tắm kính cường lực chi tiết nhất

Cabin phòng tắm kính cường lực được ưa chuộng thi công tại rất nhiều các công trình xây dựng. Cùng với chủng loại đa dạng. Dòng sản phẩm phù hợp lắp đặt tại căn nhà phố khu dân cư và cả nhà biệt thự sang trọng. Về phía người dùng, bạn cần nắm được cách phân loại cabin phòng tắm kính để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những hướng dẫn phân loại được Việt Phong tổng hợp và gửi đến quý khách hàng gần xa.

Cabin phòng tắm kính cường lực là gì?

Cabin phòng tắm kính cường lực là loại phòng tắm được tạo nên từ hệ thống vách kính cường lực. Trong đó mỗi tấm vách kính được trang bị độ dày dao động từ 8mm đến 12mm. Chúng được lắp ghép với nhau thông qua bộ phụ kiện cửa kính có thông số kỹ thuật đồng bộ. Bên trong bộ phụ kiện bao gồm tay nắm, bản lề, kẹp kính và cả gioăng chắn nước,…

Trên thực tế, các mẫu cabin phòng tắm kính không chỉ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm còn đem đến công dụng hạn chế tối đa tình trạng nước bắn ra ngoài. Điều này giúp người dùng có được độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn phân loại cabin phòng tắm kính cường lực chi tiết nhất

Hướng dẫn phân loại cabin phòng tắm kính cường lực

Trên thị trường hiện nay, cabin nhà tắm kính cường lực được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Người ta thường căn cứ vào các thông số kỹ thuật để phân loại sản phẩm như sau:

Phân loại cabin phòng tắm theo chiều cao

  • Cabin phòng tắm kính có chiều cao trung bình 1,8 m đến 2 m: Sản phẩm phù hợp thi công cho những căn nhà phố có trần thấp.
  • Cabin phòng tắm kính có chiều cao vượt trội từ 2 m trở lên: Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhà biệt thự, khách sạn và Resort 5 sao có hệ thống trần cao.

Phân loại cabin phòng tắm kính theo kiểu dáng

  • Cabin phòng tắm kính thẳng cho vẻ đẹp góc cạnh, phù hợp với không gian nội thất hiện đại.
  • Cabin phòng tắm kính uốn cong có vẻ đẹp mềm mại, thích hợp lắp đặt cho các công trình mang phong cách cổ điển.
  • Cabin phòng tắm kính vát góc sở hữu vẻ đẹp phá cách là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

Phân loại đại ca bin phòng tắm kính theo tốc độ lắp đặt

  • Cabin phòng tắm kính 90 độ được lắp đặt kết hợp bản lề 90 độ giúp tiết kiệm không gian.
  • Cabin phòng tắm kính 135 độ được lắp kết hợp bản lề 135 độ giúp mở rộng không gian.
  • Cabin phòng tắm kính 180 độ được lắp đặt kết hợp bản đề 180 độ đem đến không gian tắm siêu rộng cho người dùng.

Hướng dẫn phân loại cabin phòng tắm kính cường lực chi tiết nhất
Hiện tại công ty cửa kính Việt Phong đang cung cấp tất cả các mẫu vách tắm kính kể trên. Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cabin phòng tắm kính cường lực. Hãy gọi ngay cho đơn vị uy tín. Chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà bằng quy trình thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay!

0/5 (0 Reviews)