HomeTin tứcHướng dẫn quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động quyết định trực tiếp đến hiệu năng sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy người lắp đặt cần phải tuân thủ quy trình và tiến hành theo tuần tự các bước. Suốt quá trình đó bạn cần ghi nhớ những quy tắc đi kèm để hạn chế tối đa các sai sót kỹ thuật.

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Quy tắc lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động không thể đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng trình tự các bước và tuân thủ quy tắc lắp đặt sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Theo đó người thi công cần ghi nhớ những quy tắc quan trọng như sau khi lắp đặt cửa:

  • Lựa chọn kích thước cửa tương thích với khu vực lắp đặt. Nghĩa là diện tích khung cửa nơi thi công và kích cỡ cửa phải có sự đồng bộ với nhau.
  • Lựa chọn khu vực lắp đặt cửa kính cường lực lùa giá rẻ bằng phẳng, hạn chế tối đa sự gồ ghề, khúc khủy. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả sau quá trình thi công.
  • Tiến hành đo đạc kỹ lưỡng thông số kỹ thuật trước khi lắp đặt các bộ phận cửa vào đúng vị trí. Việc làm này sẽ hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động

Thông thường quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Gia cố đà để gia tăng khả năng tải trọng cho cánh cửa. Bước làm này còn giúp cho sản phẩm có được sự vận hành mượt mà. Cũng như cửa kính không bị rung chuyển hoặc gây ra tiếng động khi đóng mở.
  • Bước 2: Lắp đặt Rall và chỉnh sửa thiết bị sao cho thật bằng phẳng, không chênh vênh hoặc cao thấp.
  • Bước 3: Nối các thiết bị động cơ cửa kính cường lực lùa tại Hà Nội để truyền dẫn điện. Ở đây bạn cần lưu ý là phải đảm bảo được sự cố định và gọn gàng của hệ thống điện sau khi đấu nối.
  • Bước 5: Lắp đặt kính và các bộ phận đi kèm vào vị trí tương ứng. Khi này thao tác thực hiện phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng để không làm vỡ kính.
  • Bước 6: Điều chỉnh tốc độ đóng mở của sản phẩm sao cho thật phù hợp. Điều quan trọng nhất là không được điều chỉnh tốc độ quá nhanh gây hoảng sợ cho mọi người.
  • Bước 7: Kiểm tra công trình sau lắp đặt. Đây là lúc mà bạn cần khởi động thiết bị để quan sát hoạt động của cửa kính.

Đảm bảo chỉ cần tuân thủ 7 bước lắp đặt cửa kính cường lực lùa tự động, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc. Chắc chắn sản phẩm sau hoàn thiện sẽ sở hữu khả năng vận hành linh hoạt và đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)