HomeTin tứcHướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đúng cách

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đúng cách

Cửa nhôm kính cường lực 2 cánh được trang bị chất lượng bền bỉ. Sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, quý phái đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Trong suốt quá trình này, cách sử dụng cửa kính của người dùng quyết định rất lớn đến tuổi thọ sản phẩm. Chính vì vậy đây là vấn đề quan trọng mà bạn nên quan tâm tìm hiểu ngay từ đầu.

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đúng cách

Vì sao phải sử dụng cửa nhôm kính cường lực đúng cách?

Cửa nhôm kính cường lực 2 cánh có nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế đa dạng với các kiểu mở trượt, mở lùa và mở hất. Mỗi một thiết kế cửa kính sẽ tương ứng với cách vận hành riêng biệt. Sản phẩm đòi hỏi người dùng phải nắm được cách sử dụng để có được hiệu năng cao nhất.

Trong trường hợp quý khách hàng vận hành sai kết cấu cửa kính, dòng sản phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng. Điều này khiến cho người dùng phải tốn nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cửa kính. Cũng như gây thiệt hại về kinh tế cho quý khách hàng gần xa.

Nếu không muốn rơi vào tình trạng nêu trên, bạn cần biết cách sử dụng cửa nhôm kính đúng đắn. Theo đó công năng sản phẩm không chỉ được phát huy tối đa, mà người dùng cũng tránh được các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đúng cách

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đúng cách

Trước khi đưa vào sử dụng, cửa nhôm kính cường lực 2 cánh đẹp sẽ được tiến hành thi công lắp đặt. Ở giai đoạn này, bạn cần có sự lựa chọn chuẩn xác về các chi tiết cửa đi kèm với mặt kính cường lực. Bên cạnh đó người dùng cũng phải tiến hành một quy trình thi công chuyên nghiệp. Mọi thao tác phải được thực hiện chuẩn xác đến từng milimét. Có như vậy sản phẩm mới sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Nói về cách đóng mở cửa, khách hàng nên có sự điều chỉnh phù hợp với từng kết cấu cửa. Thao tác vận hành phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng với lực đẩy vừa phải. Ngay sau khi mở rộng cửa kính, bạn có thể để sản phẩm tự trả về vị trí ban đầu. Việc làm đó sẽ giúp cho quy trình vận hành cửa không bị đảo lộn do ngoại lực tác động.

Riêng trong vấn đề vệ sinh, quý khách hàng nên tiến hành thường xuyên với loại khăn lông mềm và nước trắng pha thạch cao. Tuyệt đối không sử dụng loại khăn quá cứng hoặc chất tẩy rửa mạnh gây hư hại mặt kính.

Chỉ cần ghi nhớ kỹ lưỡng những hướng dẫn nêu trên, bạn sẽ giữ được chất lượng bền bỉ cho cửa nhôm kính cường lực 2 cánh. Từ đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng công năng nổi bật của dòng sản phẩm. Cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cửa kính khi có sự cố hư hỏng xảy ra.

0/5 (0 Reviews)