HomeTin tứcKhám phá ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc

Khám phá ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc

Cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục người dùng trong nước. Đây cũng chính là những lợi thế cạnh tranh giúp cửa kính tự động Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Vậy mẫu cửa kính nhập khẩu có gì đặc biệt?

Cửa kính tự động Kodo có cấu tạo bền chắc

Cửa kính tự động Kodo có cấu tạo bao gồm cửa kính cường lực và bộ thiết bị cửa tự động. Bên trong cấu tạo tạo sản phẩm gồm có:

  • Kính cường lực đạt độ dày tiêu chuẩn từ 10mm đến 12mm.
  • Motor điện một chiều có trang bị hệ thống chống quá tải.
  • Bộ điều khiển thông minh điều khiển cửa kính từ xa.
  • Phụ kiện cửa tự động: Con lăn, hệ rá, ray hộp treo cửa, mắt cảm biến, dây curoa răng cưa, bộ khóa, nắp bọc…

Mỗi một chi tiết cửa được thiết kế tương thích theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Điều này giúp cho mẫu cửa kính có được cấu tạo đặc biệt bền vững. Cùng với đó là khả năng chống chịu lực cực tốt.

Khám phá ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc

Cửa kính tự động thiết kế sang trọng

Cửa kính tự động là một trong mẫu cửa kính mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Dòng sản phẩm đẹp bóng bẩy nhờ thiết kế cửa kính cường lực ít bám bẩn, ít bám bụi.

Các chi tiết khung cánh và góc cửa được lắp đặt hài hòa. Điều này đem đến cái nhìn góc cạnh cho dòng sản phẩm. Bạn có thể thi công cửa kính tự động chính hãng Hàn Quốc ở nhiều công trình có thiết kế khác nhau. Tại khu vực thi công, dòng sản phẩm đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao và hiệu năng sử dụng bền bỉ.

Khám phá ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc

Cửa kính tự động vận hành thông minh

Như chúng ta đã biết, cửa kính tự động được trang bị bộ động cơ tự động và mắt cảm biến hồng ngoại. Cửa kính có khả năng nhận diện vật thể di chuyển. Ngay sau đó sản phẩm sẽ tự động đóng mở nhờ chế độ tự động được cài đặt sẵn.

Bạn không cần vận hành cửa kính bằng tay như khi sử dụng các loại cửa kính thông thường. Càng tuyệt vời hơn là mẫu cửa kính tự động có khả năng nhận diện vật cản. Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời giúp cho quý khách hàng có được sự tiện lợi cao và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Ngay bây giờ quý khách hàng có thể liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Để được lắp đặt cửa kính tự động Kodo Hàn Quốc. Chúng tôi hiện đang niêm yết báo giá ưu đãi dành cho dòng sản phẩm chính hãng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn. Bạn đã sở hữu ngay dòng sản phẩm đẹp hoàn mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

0/5 (0 Reviews)