HomeTin tứcLý do nên lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

Lý do nên lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 là dòng sản phẩm mang nhiều tính năng thông minh và vô cùng hữu ích. Đây cũng là bộ lưu điện cửa cuốn hot nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn. Được biết nguyên nhân chính khiến người dùng quyết định chọn mua sản phẩm nằm ở những lý do dưới đây.

Thiết kế bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 tiện dụng

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 được trang bị nguồn điện áp vào ra 220V – 50hz. Công suất hoạt động của sản phẩm đạt 1000W, với thời gian lưu trữ điện áp lên đến 48 giờ. Dung lượng bình ắc quy được trang bị 2x12V/12AH và có kích thước tổng 345x100x245mm.

Đi kèm với các thông số kỹ thuật khủng là trọng lượng khiêm tốn chỉ 13 kg. Dòng sản phẩm được xem là bộ lưu điện có thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng. Dựa vào đây, bộ lưu điện giúp người dùng dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Dù được thi công tại đâu, dòng sản phẩm vẫn đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cho công trình.

Bộ lưu điện cửa cuốn có nhiều tính năng thông minh

Các tính năng thông minh của bộ lưu điện dành cho cửa cuốn cũng chính là ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm sở hữu. Điển hình nhất phải kể đến là 3 tính năng thông minh dưới đây:

  • Công nghệ lưu trữ điện năng hiện đại cho khả năng trữ điện cực tốt. Đặc biệt là trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được nguồn điện năng tối đa. Theo đó bạn sẽ giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng cho gia đình của mình.
  • Bộ lưu điện của cửa cuốn Hanotech được trang bị tính năng tự động thông minh. Cụ thể hơn, dòng sản phẩm cho khả năng tự động sạc khi nguồn điện đạt mức 170V đến 240V. Sau khi được sạc đầy, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo chất lượng của bình ắc quy.
  • Hệ thống đèn led báo hiệu thông minh, hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của thiết bị.

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 có chất lượng bền bỉ

Chất lượng của bộ lưu điện cho cửa cuốn Hanotech 1008 được thể hiện ở lớp vỏ cứng cáp và các sản phẩm linh kiện cao cấp. Kết hợp với công nghệ lắp ráp của Đức và Đài Loan, dòng sản phẩm cho hiệu năng sử dụng vượt trội trong thời gian rất dài. Trong trường hợp được sử dụng đúng cách, bộ lưu điện có thể cho tuổi thọ lên đến trên 10 năm.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng, bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 là dòng sản phẩm được trang bị nhiều tính năng tiện ích. Đi kèm với đó là chất lượng bền bỉ, cho thời gian sử dụng kéo dài giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm báo giá này:

0/5 (0 Reviews)