HomeTin tứcMẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp

Các mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ là dòng sản phẩm đang lên ngôi trong vài năm trở lại đây. Xu hướng này hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và thậm chí có sự gia tăng trong thời gian tới. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm, hãy tham khảo những mẫu cửa được ưa chuộng dưới đây.

Mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ có mấy loại?

Mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ thường được lắp đặt trong các công trình dân sinh như: Nhà phố, nhà biệt thự, chung cư cao tầng, tòa cao ốc,… Sản phẩm cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao và sở hữu chất lượng rất bền bỉ.

Tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế, mà cửa nhôm vân gỗ được phân chia thành các chủng loại sau đây:

  • Cửa nhôm vân gỗ trượt lùa: Đây là mẫu cửa có kiểu đóng mở trượt sang một bên. Sản phẩm được lắp đặt đường ray riêng biệt để tạo đà di chuyển trên khung thân.
  • Cửa nhôm vân gỗ mở hất: Khác với mẫu cửa trượt lùa, mẫu cửa mở hất có cánh cửa được mở bung ra ngoài. Khi này bạn có thể dùng tay để đẩy cửa lên nếu muốn vận hành cửa kính.
  • Cửa nhôm vân gỗ mở quay: Với thiết kế mở quay hiện đại, sản phẩm có thể được mở với góc rất rộng. Nhờ vậy mà bạn thoải mái đón nắng gió vào trong căn phòng.

Xu hướng chọn mua mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ năm 2018

Từ đầu năm 2018 đến nay nhu cầu sử dụng các mẫu cửa nhôm vân gỗ ngày càng gia tăng. Theo người dùng cho biết lý do là vì sản phẩm đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao. Đi kèm với đó là công năng sử dụng vượt trội.

Cũng theo thống kê cho thấy, mọi người thường có xu hướng chọn mua mẫu cửa sổ nhôm trượt lùa cho căn nhà có diện tích nhỏ. Bởi vì mẫu cửa này không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt. Ngay cả khi vận hành sản phẩm, cánh cửa cũng được trượt sang một bên rất gọn gàng.

Đối với những căn nhà có diện tích lớn hơn, người ta thường lựa chọn cửa nhôm vân gỗ 4 cánh mở hất. Do người dùng muốn tận dụng góc mở rộng của dòng sản phẩm trong việc lưu thông không khí.

Riêng các công trình công cộng, thì mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ mở quay lại là sản phẩm phổ biến hơn cả. Vì mẫu cửa này có khả năng vận hành linh hoạt và ít bị vướng víu như loại cửa thông thường. Điều này giúp đảm bảo được sự an toàn cao cho người dùng tại khu vực công cộng.

Theo đó việc nên chọn mua mẫu cửa nào hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu dáng công trình. Nhưng bạn cũng cần căn cứ vào mục đích sử dụng riêng của bản thân. Chỉ có như vậy quý khách hàng mới đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ đẹp được ưa chuộng nhất

Hiện tại các mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp được ưa chuộng nhất có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Các mẫu cửa này được thiết kế theo phong cách châu Âu, mang đến hơi thở hiện đại cho toàn bộ công trình.

Ngoài ra, sự ưa chuộng của người dùng còn được dành cho những mẫu cửa có màu vân gỗ tự nhiên nhất. Nói cách khác sản phẩm nào có màu sắc càng bắt mắt, càng giống cửa gỗ, thì càng được yêu thích.

Dưới đây là một số cửa sổ nhôm vân gỗ đẹp nhận được sự lựa chọn nhiều nhất của mọi người:

Mẫu cửa được thiết kế vuông vắn, gọn gàng và đẹp mắt

Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ hình chữ nhật có màu sắc tự nhiên
Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ chia ô với kiểu dáng sang trọng

Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp
Đến đây bạn có thể đưa ra sự lựa chọn riêng cho mình về mẫu cửa sổ nhôm vân gỗ ưng ý nhất. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là lựa chọn địa chỉ cung ứng cửa kính uy tín nhất. Bởi việc làm này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho túi tiền của mình.

0/5 (0 Reviews)