HomeTin tứcMẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ

Các mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ được mọi người ưu tiên sử dụng. Bởi dòng sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng, với giá bán rất ưu đãi. Tuy nhiên để sở hữu mẫu cửa kính đẹp chất lượng, bạn cần lưu ý vài vấn đề quan trọng khi chọn mua sản phẩm

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ

Các mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa thịnh hành

Trong số các dòng cửa kính cao cấp, cửa sổ nhôm kính Xingfa có riêng cho mình những ưu điểm nổi bật. Theo đó ấn tượng mà sản phẩm để lại cho người dùng chính là mẫu cửa có thiết kế sang trọng và đẹp bền bỉ.

Đặc biệt nhất là chủng loại cửa nhôm kính Xingfa rất đa dạng. Sản phẩm được kiến tạo theo nhiều phong cách khác nhau, để phù hợp với từng không gian lắp đặt. Trong đó các mẫu cửa nhôm kính độc đáo phải kể đến là:

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa trượt lùa

Dòng sản phẩm này được chia ra làm cửa sổ nhôm kính Xingfa 2 cánh, cửa sổ nhôm kính Xingfa 4 cánh. Điểm nổi bật của mẫu cửa kính là thiết kế trượt lùa tiện dụng. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được không gian thi công cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa mở quay

So với mẫu cửa trượt lùa, cửa sổ nhôm kính mở quay có khả năng mở rộng lớn hơn rất nhiều. Kết hợp với đó là kiểu thiết kế chia ô hoặc lắp ghép kính độc đáo. Sản phẩm cũng được chia ra làm của nhôm kính Xingfa mở quay 2 cánh, 4 cánh.

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa mở hất

Tính năng ngăn nước mưa của cửa nhôm kính Xingfa mở hất được đánh giá rất cao. Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và rất phá cách. Do vậy mẫu cửa này thường được lắp đặt tại những tòa nhà cao tầng hoặc chung cư cao cấp.

Giá bán cửa nhôm kính Xingfa

Giá cửa nhôm kính Xingfa có sự dao động tùy thuộc vào chủng loại của dòng sản phẩm. Trong đó mẫu cửa mở trượt thường có giá bán ưu đãi hơn so với cửa mở quay và mở hất.

Cụ thể là giá mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa tại các đơn vị phân phối hàng chính hãng được niêm yết như sau:

STT Cửa nhôm Xingfa Đơn giá

(Vnđ/m2)

1 Cửa sổ mở trượt, nhôm Xingfa hệ 93 1.500.000
2 Cửa sổ mở quay, mở hất, nhôm Xingfa hệ 55 1.600.000
3 Cửa đi mở trượt, nhôm Xingfa hệ 93 1.600.000
4 Cửa đi mở quay, nhôm Xingfa hệ 55 1.700.000
5 Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt, mở gập, nhôm Xingfa hệ 55 1.800.000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
  • Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội ô Hà Nội.
  • Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa dao động lên xuống kỳ vào yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu ý khi chọn mua cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ

Trong quá trình chọn mua mẫu cửa nhôm kính Xingfa, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu giá bán chi tiết tại nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh chính xác nhất. Dựa vào đây bạn có thể tìm kiếm được cho mình địa chỉ bán hàng chính hãng có mức giá ưu đãi nhất thị trường.
  • Lựa chọn cửa hàng cung ứng cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ có danh tiếng trong ngành. Đơn vị đó phải là nơi được khách hàng tín nhiệm rộng rãi trong suốt nhiều năm.
  • Sau cùng, người dùng nên kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi thanh toán để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Việc làm này còn giúp bạn tránh được nhiều tranh chấp có thể xảy ra.

Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ
Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích kể trên, bạn sẽ chọn mua được mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa giá rẻ, chất lượng. Nhờ vậy mà người dùng tận hưởng được những tiện ích nổi bật của dòng sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)