HomeTin tứcNên chọn cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu mm?

Nên chọn cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu mm?

Cửa kính cường lực cách âm là lựa chọn lý tưởng dành cho những khu vực cần không gian riêng tư. Sản phẩm đảm bảo cho hiệu quả chống ồn cực tốt nhờ vào lớp cửa kính đạt độ dày tiêu chuẩn. Tùy theo nhu cầu sử dụng riêng, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu cửa kính có độ dày phù hợp.

Nên chọn cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu mm?

Có bao nhiêu loại cửa kính cường lực cách âm theo độ dày?

Các dòng cửa kính cường lực cách âm được trang bị những thông số kỹ thuật riêng biệt. Tùy vào từng sản phẩm, độ dày đi kèm cũng có sự khác nhau nhất định. Dựa vào đây, người ta phân chia cửa kính cường lực cách âm thành nhiều loại riêng biệt. Cụ thể là:

  • Cửa kính cường lực 5mm: Mẫu cửa kính đạt độ dày tối thiểu đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ và cả khả năng chống ồn.
  • Cửa kính cường lực 8mm: Được trang bị độ dày vượt trội hơn, dòng sản phẩm vừa cho khả năng cách âm tốt, vừa đem đến tính chịu lực vượt trội.
  • Cửa kính cường lực 10mm: So với các mẫu cửa kính kể trên, cửa kính cường lực dày 10mm cho hiệu quả chống tiếng ồn tối ưu. Giá cả sản phẩm cũng vì thế mà có sự tăng cao.
  • Cửa kính cường lực 12mm: Dòng sản phẩm được xếp vào mặt hàng cao cấp nhất trong các loại cửa kính cường lực cách âm. Theo đó ưu điểm chống tiếng ồn và chịu lực của cửa kính cũng đạt mức tối đa.

Nên chọn cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu mm?

Nên chọn cửa kính cường lực cách âm dài bao nhiêu mm?

Trước rất nhiều sự lựa chọn về các mẫu cửa kính cường lực cách âm, người dùng tỏ ra khá boăn khoăn. Đa số mọi người không biết nên chọn dùng loại cửa kính cách âm có độ dày bao nhiêu là chuẩn nhất.

Trong trường hợp này, bạn cần căn cứ vào đặc điểm khu vực thi công để đưa ra sự lựa chọn tương ứng. Nếu như nơi cần lắp đặt cửa kính là công trình công cộng có mật độ người đông đúc, bạn nên sử dụng mẫu cửa kính cường lực 10mm và 12mm. Bởi dòng sản phẩm có thể hạn chế tốt tiếng ồn có cường độ mạnh. Cũng như giảm thiểu tối đa tình trạng đổ vỡ khi xảy ra va chạm liên tục.

Đổi ngược lại, nếu khu vực cần lắp đặt cửa kính là những căn nhà phố hoặc nhà chung cư, người dùng chỉ cần sử dụng sản phẩm có độ dày 5mm, 8mm. Lý do là vì khu vực này có tiếng ồn không quá lớn, nên cửa kính cường lực cách âm 5mm sẽ phát huy tốt công dụng của mình. Ngoài ra việc chọn mua sản phẩm còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nói tóm lại, nên chọn mua cửa kính cường lực cách âm dày bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí thi công. Đây cũng là 2 yếu tố nền tảng, hỗ trợ khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

0/5 (0 Reviews)