HomeTin tứcNên chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa kính cường lực Hà Nội?

Nên chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa kính cường lực Hà Nội?

Cửa kính cường lực Hà Nội và cửa nhôm Việt Pháp được dùng để lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng. Cả hai dòng sản phẩm này đều sở hữu những ưu điểm nổi bật. Vì vậy, việc nên lựa chọn loại cửa nào là vấn đề khiến người dùng đau đầu.


So sánh cửa nhôm Việt Pháp và cửa kính cường lực Hà Nội

Cửa nhôm Việt Pháp và cửa kính cường lực Hà Nội được sản xuất theo quy trình khép kín. Nó được tạo ra từ loại vật liệu nhập khẩu cao cấp ở các nước tân tiến.

Hai dòng sản phẩm này có những điểm tương đồng và khác biệt như sau:

Điểm giống nhau

  • Cửa nhôm Việt Pháp và cửa kính cường lực có thiết kế gọn gàng, hiện đại, mang đến không gian thoáng đãng cho căn phòng.
  • Vật liệu kính trong suốt có khả năng đón sáng tốt và cản nhiệt hiệu quả.
  • Độ chống chịu lực của cửa kính cực kỳ cao. Kết hợp với nó là khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.
  • Sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng và vận hành linh hoạt.

Điểm khác biệt

  • Cửa kính cường lực tại Hà Nội có cấu tạo bao gồm kính cường lực và bộ phụ kiện inox kèm theo như: Kẹp trên, kẹp dưới, tay nắm,…
  • Cửa nhôm Việt Pháp được làm từ nhôm và kính. Trong đó, loại nhôm được sử dụng là nhôm Việt Pháp chất lượng cao và mặt kính là kính Việt Nhật.
  • Về kiểu dáng, cửa kính cường lực không có khung nhôm bề ngoài. Nhưng đây lại là bộ phận không thể thiếu đối với cửa nhôm Việt Pháp.

Nên chọn cửa nhôm Việt Pháp 2 cửa kính cường lực Hà Nội?

Việc nên lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa kính cường lực ở Hà Nội phụ thuộc vào:

  • Nhu cầu sử dụng của người dùng
  • Khả năng tài chính của khách hàng

Cụ thể hơn,nếu bạn muốn sở hữu một không gian mở với tầm nhìn rộng, thì cửa kính cường lực không khung là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu như bạn muốn căn nhà có được sự kín đáo hơn, thì nên dùng cửa nhôm Việt Pháp.

Mặt khác, giá cửa nhôm Việt Pháp cao hơn đôi chút so với cửa kính cường lực. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc đến yếu tố tài chính khi chọn mua sản phẩm. Tốt nhất bạn nên có sự tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Trong trường hợp cần lắp đặt cửa kính cho các công trình công cộng, thì cửa kính cường lực sẽ đáp ứng độ an toàn cao hơn. Nhưng nếu như nơi cần thi công là công trình dân dụng, thì cửa nhôm Việt Pháp lại trông thẩm mỹ hơn.

Như vậy, việc nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay cửa kính cường lực Hà Nội phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu người dùng. Do đó, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

0/5 (0 Reviews)