HomeTin tứcNên chọn dùng cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay?

Nên chọn dùng cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay?

Cửa kính cường lực trượt lùa và mở quay là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng do mẫu cửa kính sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật, nên việc chọn dùng sản phẩm nào khiến nhiều người phân vân. Để có được đáp án riêng cho mình, bạn cần nắm rõ những đặc tính cửa kính và công trình lắp đặt.

Nên chọn dùng cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay?

Điểm giống và khác nhau của cửa kính trượt lùa và mở quay

Cửa kính cường lực trượt lùa và mở quay đều là những dòng sản phẩm được tạo nên từ mặt kính cường lực bền chắc. Đi kèm với đó là bộ phụ kiện inox với nhiều chi tiết được thiết kế đồng bộ. Dựa vào đây, cả hai dòng sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Cửa kính cường lực mở quay trượt lùa đạt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, giúp cho không gian thi công nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng.
  • Mẫu cửa kính cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chống tiếng ồn hữu hiệu, nên được lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau.
  • Dòng sản phẩm đem đến sự bảo vệ vượt trội cho công trình thi công và cả người sử dụng nhờ khả năng chống phá khóa tối ưu.

Điểm khác nhau duy nhất giữa mẫu cửa kính cường lực lùa và mở quay là mẫu thiết kế mà sản phẩm sở hữu. Nếu như cửa kính mở quay được chế tạo với kiểu vặn tay truyền thống, thì cửa kính cường lực lùa có thiết kế hiện đại hơn với kiểu trượt tiện dụng.

Nên chọn dùng cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay?

Nên lắp đặt cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay?

Để đưa ra quyết định về việc lắp đặt cửa kính cường lực trượt lùa hay mở quay, bạn cần căn cứ vào đặc tính công trình. Nếu như khu vực có nhu cầu lắp đặt là những căn biệt thự cổ điển, sang trọng, bạn hãy lựa chọn mẫu cửa kính cường lực mở quay. Bởi kiểu dáng sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển hoặc bán cổ điển.

Nhưng nếu như nơi cần lắp đặt là những căn nhà phố hiện đại, bạn có thể sử dụng mẫu cửa kính cường lực cách âm trượt lùa tiện dụng. Mẫu cửa kính sẽ giúp cho công trình tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và tiết kiệm không gian.

Riêng với những khu vực như văn phòng công ty, trung tâm thương mại hoặc bưu điện, bạn có thể lắp đặt mẫu cửa kính mở quay và cả mở trượt. Tin chắc rằng bạn sẽ có được khoảng không gian đẳng cấp khi lắp đặt mẫu cửa kính đa năng.

Nói tóm lại, tùy vào từng khu vực lắp đặt, quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu cửa kính cường lực trượt lùa hoặc mở quay. Bằng việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, bạn sẽ được tận hưởng hiệu năng vượt trội của mẫu cửa kính.

0/5 (0 Reviews)