Nên thi công vách kính văn phòng kính mờ hay kính trong?

Thi công vách kính văn phòng đang là xu hướng được rất nhiều công ty lựa chọn. Vì dòng sản phẩm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Vừa đảm bảo được hiệu năng sử dụng. Nhưng trong quá trình thi công vách kính, mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn vách kính mờ hay kính trong. Đâu mới là dòng sản phẩm tốt nhất mà bạn nên sử dụng?

Ưu và khuyết điểm của vách kính văn phòng kính mờ và kính trong

Vách kính văn phòng kính mờ và kính trong là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để biết được mình nên thi công vách kính văn phòng loại nào. Bạn phải nắm rõ ưu và khuyết điểm của từng sản phẩm. Trong đó:

Vách kính văn phòng kính mờ

  • Ưu điểm: Vách kính văn phòng kính mờ có ưu điểm lớn là cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm vượt trội. Đi kèm với đó là khả năng che chắn tầm nhìn. Giúp không gian được đảm bảo độ riêng tư cao nhất.
  • Khuyết điểm: Khả năng đón sáng của vách kính văn phòng giá rẻ loại kính mờ khá kém. Đây cũng là khuyết điểm duy nhất của dòng sản phẩm.

Nên thi công vách kính văn phòng kính mờ hay kính trong?

Vách kính văn phòng kính trong

  • Ưu điểm: Vách kính văn phòng kính trong vẫn cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm cực tốt. Nhưng song song đó dòng sản phẩm còn giúp công trình đón sáng vượt trội để tiết kiệm điện năng.
  • Khuyết điểm: Vách kính văn phòng kính trong  không đảm bảo được độ riêng tư cho khu vực lắp đặt.

Nên thi công vách kính văn phòng kính mờ hay kính trong?

Nên thi công vách kính văn phòng kính mờ hay kính trong

Có để nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất giữa hai mẫu vách kính là khả năng đón sáng và đảm bảo độ riêng tư. Căn cứ vào đây bạn có thể để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp để thi công vách kính văn phòng.

Tốt nhất mọi người hãy lắp đặt vách kính văn phòng kính trong để tại khu vực làm việc của nhân viên. Nhất là khu vực vòng bao bên ngoài các tòa nhà văn phòng. Bằng cách này bạn sẽ đem đến môi trường ánh sáng lý tưởng, giúp tập thể làm việc hiệu quả. 

Tuy nhiên tại những căn phòng họp, hoặc những căn phòng riêng của trưởng phòng, giám đốc. Mọi người chỉ nên thi công vách kính văn phòng giá rẻ loại kính mờ. Sản phẩm đem đến sự thoải mái cho người dùng khi đảm bảo được tính riêng tư và độ bảo mật. 

Quý khách hàng cần được tư vấn thi công vách kính văn phòng chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình và đem đến cho bạn dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với Việt Phong ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp!

Có thể bạn quan tâm: