HomeTin tứcNhà phố 30m2 nên chọn mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa nào?

Nhà phố 30m2 nên chọn mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa nào?

Cửa đi nhôm kính Xingfa là một trong những dòng cửa kính được yêu thích nhất hiện nay. Bởi sản phẩm vừa sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội, vừa có chất lượng trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên, trước sự đa dạng về mẫu mã cửa kính, mọi người không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào. Nhất là đối với những căn nhà phố có diện tích khiêm tốn chỉ 40 mét vuông.

Cửa đi nhôm kính Xingfa có chủng loại đa dạng

Cửa đi nhôm kính Xingfa lọt vào top 1 trong 4 mẫu cửa nhôm tốt nhất thế giới. Sản phẩm có cấu tạo tương thích trong từng chi tiết nhỏ nhờ bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm. Điều tuyệt vời hơn là cửa đi nhôm kính được nhập khẩu Quảng Đông có mẫu mã đa dạng. Sản phẩm đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau.

Căn cứ vào các đặc điểm kỹ thuật, người ta phân chia chủng loại cửa đi nhôm Xingfa như sau:

Phân loại theo kiểu dáng cửa

  • Cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt.
  • Cửa đi nhôm Xingfa trượt lùa.
  • Cửa đi nhôm Xingfa mở quay.

Phân loại theo chủng loại kính

  • Cửa đi nhôm Xingfa kính mờ
  • Cửa đi nhôm Xingfa kính trong.
  • Cửa đi nhôm Xingfa kính màu.

Phân loại cửa theo số cánh

  • Cửa đi nhôm kính Xingfa 1 cánh.
  • Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh.
  • Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh.
  • Cửa đi nhôm Xingfa 6 cánh.

Nhà phố 30m2 nên chọn mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa nào?

Nên lắp đặt cửa đi nhôm kính Xingfa nào cho nhà phố 40m2

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết người dùng không biết nên lắp đặt mẫu cửa kính nào. Đâu mới là dòng sản phẩm phù hợp với những căn nhà phố có diện tích chỉ 30 mét vuông?

Theo các chuyên gia thi công cửa nhôm kính xingfa. Những căn nhà phố có diện tích 30 mét vuông sẽ có khoảng không gian hạn hẹp. Vì vậy mọi người nên lựa chọn dòng sản phẩm có kích cỡ phù hợp. Lý tưởng nhất là mẫu cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh hoặc 2 cánh mở trượt.

Cửa nhôm kính có thiết kế gọn gàng dễ dàng vận hành mượt mà trên đường ray inox. Điều này giúp cho việc lắp đặt cửa kính tiết kiệm tối đa không gian thi công và cả không gian vận hành.

Nếu như gia chủ muốn đảm bảo sự kín đáo tối đa cho không gian, bạn hãy lựa chọn mẫu cửa kính mờ. Nhưng nếu như bạn cần tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, hãy lắp đặt mẫu cửa kính trong. Bằng cách này, mọi người sẽ giúp cho dòng sản phẩm phát huy tối đa công dụng của mình.

Nhà phố 30m2 nên chọn mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa nào?
Hy vọng rằng cùng có những chia sẻ chi tiết nêu trên. Quý khách hàng sẽ biết được mình nên lựa chọn mẫu cửa đi nhôm kính Xingfa nào cho nhà phố nhỏ. Đây cũng chính là bí quyết để bàn tìm được dòng sản phẩm phù hợp với công trình thi công.

0/5 (0 Reviews)