HomeTin tứcNhững lưu ý cần biết khi lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Những lưu ý cần biết khi lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Bên cạnh quy trình lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi thi công sản phẩm. Trong đó những bí quyết giúp bộ lưu điện phát huy hết công năng sau quá trình lắp dựng bao gồm: Chọn vị trí lắp đặt đúng chỗ, áp dụng kỹ thuật thi công chính xác và đọc hiểu ý nghĩa báo hiệu đèn led.

Những lưu ý cần biết khi lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu năng sử dụng sản phẩm. Bởi chỉ khi nào bộ lưu điện được lắp đặt ở nơi phù hợp, dòng sản phẩm mới đảm bảo được tuổi thọ kéo dài và hiệu suất hoạt động tốt.

Nói một cách cụ thể hơn, bạn cần dựa vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn cho mình:

  • Khu vực lắp đặt bộ lưu điện phải hoàn toàn khô ráo và không có hiện tượng ẩm ướt. Điều này sẽ ngăn không cho hơi nước thấm vào thiết bị dẫn đến hư hỏng nhanh chóng.
  • Không lựa chọn nơi có ánh sáng mặt trời quá gay gắt. Bởi nhiệt độ của ánh nắng sẽ khiến cho thiết bị trở nên nóng hơn và dễ bị cháy bo mạch.

Lưu ý kỹ thuật lắp bộ lưu điện cửa cuốn

Trong quá trình lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ, các lưu ý về kỹ thuật sẽ giúp cho bạn tránh được những sai sót không đáng có. Những lưu ý này bao gồm:

  • Khi tiến hành treo máy, bạn cần sử dụng loại giá treo chuyên dụng kèm theo máy để đảm bảo an toàn.
  • Kiểm tra toàn bộ nguồn điện được cấp cho bộ lưu điện cửa cuốn. Phải đảm bảo sao cường độ dòng điện phù hợp với công suất hoạt động của thiết bị.
  • Chỉ nên cấm phích của bộ lưu điện vào trong nguồn điện áp 220V.
  • Cắm dây nguồn của motor điện trực tiếp vào bộ lưu điện.
  • Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng sau quá trình lắp đặt để khắc phục ngay sự cố khi phát hiện ra lỗi.

Những lưu ý cần biết khi lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Lưu ý về dấu hiệu đèn led trong quá trình lắp đặt

Mỗi một màu đèn led được trang bị cho bình lưu điện cửa cuốn thể hiện những giá trị ý nghĩa khác nhau. Vì vậy bạn phải đọc hiểu được dấu hiệu cảnh báo mà đèn led muốn truyền tải. Trong đó bao gồm:

  • Đèn led màu xanh: Thông báo cho người dùng biết rằng bộ lưu điện cửa cuốn đang hoạt động và cửa cuốn đang được cung cấp nguồn điện áp.
  • Đèn led màu vàng: Thiết bị gửi đến người dùng thông báo bình ắc quy cần được nạp. Khi bình ắc quy được sạc đầy đèn led sẽ chuyển sang màu xanh.
  • Đèn led màu đỏ: Đây là dấu hiệu cảnh báo cho thấy bình ắc quy hết điện hoặc bộ lưu điện đã làm việc quá tải.

Tin chắc rằng chỉ cần lưu ý những thông tin quan trọng khi lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn, bạn sẽ hạn chế tối đa các sai sót kỹ thuật. Nhờ vậy mà quá trình thi công cũng diễn ra thuận lợi hơn và kết quả đạt được cũng tốt hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)