HomeTin tứcNhững lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt vách tắm kính 180 độ

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt vách tắm kính 180 độ

Trong quá trình lắp đặt vách tắm kính 180 độ, người thi công cần thực hiện theo đúng các trình tự kỹ thuật. Và để hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra, bạn cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng trong kỹ thuật lắp dựng. Vậy những lưu ý này là gì? Bạn sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt vách tắm kính 180 độ

Tường lắp đặt vách tắm kính 180 độ phải bằng phẳng

Quy tắc đầu tiên để vách tắm kính 180 độ đạt vẻ đẹp hoàn mỹ chính là các tấm kính được lắp đặt phải thật thẳng hàng. Muốn vậy khu vực tường thi công nhất định phải được làm phẳng và không có một chỗ gồ ghề. Đó cũng là điểm lưu ý đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ khi lắp đặt vách kính.

Theo nhiều đơn vị thi công cho biết, để làm phẳng mịn tường bạn cần xây dựng công trình không có độ nghiêng lệch. Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn, kích thước tường bị đổ ra ngoài hoặc vào trong không được vượt quá 10mm.

Lắp đặt vách tắm kính 180 độ vuông góc với mặt tường

Trong quá trình lắp đặt vách tắm kính cường lực, bạn phải đảm bảo cho sản phẩm được vuông góc với mặt tường. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp cho mẫu vách kính không bị vướng víu trong quá trình vận hành. Nếu như người thi công lắp đặt vách kính không vuông góc, bạn sẽ không thể nào đóng mở được cửa kính khi sử dụng.

Theo lời chia sẻ của các kỹ thuật viên, tốt nhất người dùng nên có sự quan sát và cân chỉnh tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt. Nếu cần thiết, người thi công nên nhờ đến sự hỗ trợ quan sát của một người khác. Dựa vào đây bạn sẽ có được sự điều chỉnh tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt vách tắm kính 180 độ

Tránh những điều tối kỵ khi lắp đặt vách tắm kính 180 độ

Ngoài việc tuân theo các quy tắc lắp đặt vách tắm kính cường lực, bạn cần tránh những điều tối kỵ khi lắp đặt sản phẩm. Điển hình là những điều tối kỵ dưới đây:

  • Lắp đặt vách tắm kính trên nẹp đa: Bởi việc làm này sẽ khiến cho lượng nước bị tù đọng trên kính chạy xuống len đá, đi qua khe hở và chảy tràn ra bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho khả năng chống tràn nước của sản phẩm bị suy giảm nghiêm trọng.
  • Lắp đặt cửa kính đối diện với vị trí vòi tắm hoa sen: Lý do là vì kiểu lắp đặt này sẽ khiến cho một lượng nước lớn bị bắn ra ngoài trong quá trình sử dụng. Tốt nhất người dùng nên lắp đặt vòi tắm hoa sen đối diện với vách kính hoặc vách tường.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ sẽ dễ dàng lắp đặt thành công vách tắm kính 180 độ. Nhờ vậy mà quý khách hàng tận dụng được những công năng vượt trội mà dòng sản phẩm mang đến cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)