HomeTin tứcNhững sai lầm cần tránh khi mua vách kính cách âm giá rẻ

Những sai lầm cần tránh khi mua vách kính cách âm giá rẻ

Vách kính cách âm là dòng sản phẩm đang nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía số đông khách hàng. Bởi mẫu vách kính cho hiệu năng chống ồn, cách nhiệt và chịu lực hữu hiệu. Nhưng nếu muốn tận hưởng được những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm, bạn cần tránh những sai lầm khi chọn mua vách kính.

Vách kính cách âm có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn ô chờ

Do nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng có sự khác nhau nhất định, nên kích thước vách kính cách âm được sản xuất khá đa dạng. Dòng sản phẩm còn được cung ứng theo yêu cầu riêng của từng người dùng.

Nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp chọn mua dòng sản phẩm có kích thước không phù hợp với ô chờ. Nổi bật nhất là tình trạng chọn mẫu vách kính có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với khu vực cần lắp đặt. Hậu quả là người dùng phải tốn nhiều thời gian và chi phí để đổi mới hoặc sửa chữa dòng sản phẩm.

Nếu không muốn phạm phải sai lầm kể trên, bạn cần phải  đo đạc và ghi chép kỹ lượng các số liệu về ô chờ và mẫu vách kính. Dựa vào đây quý khách hàng sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Mua vách kính cách âm có độ dày quá nhỏ

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, mẫu vách kính đẹp còn phải đạt được các tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy bạn phải đảm bảo sao dòng sản phẩm mình lựa chọn có khả năng chịu lực bền vững trước mọi tác động ngoại lực.

Nhưng trong thực tế do thiếu hiểu biết về vách tắm kính, nên không ít khách hàng đã chọn mua dòng sản phẩm có độ dày quá nhỏ. Điều này tiềm ẩn mối nguy hiểm rất lớn đối với sự an toàn của cá nhân và hộ gia đình.

Theo các đơn vị cung ứng sản phẩm, tốt nhất mọi người chỉ nên chọn dùng mẫu vách kính có độ dày từ 5mm trở lên. Bởi đây là dòng sản phẩm sở hữu chỉ số chịu lực cao, nên không dễ bị đổ vỡ khi xảy ra sự cố.

Chọn sai địa chỉ cung ứng vách kính cách âm giá rẻ

Lựa chọn địa chỉ cung ứng vách kính cách âm giá rẻ cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Lý do là vì đã có nhiều khách hàng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi chọn nhầm cơ sở cung ứng kém uy tín.

Trong trường hợp này, phương án hoàn hảo nhất chính là tìm đến cửa hàng cửa kính Việt Phong và các đơn vị có uy tín trong ngành. Đây đều là những nơi cung ứng dòng sản phẩm có tem nhãn kiểm nghiệm dành cho người dùng.

Như vậy có 3 sai lầm điển hình nêu trên mà mọi người cần tránh trong quá trình tìm mua mẫu vách kính cách âm cho mình. Đảm bảo chỉ cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ sở hữu dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Báo giá cần thiết cho bạn:

0/5 (0 Reviews)