HomeTin tứcNhững sai lầm chết người khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật

Những sai lầm chết người khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật

Do thiếu hiểu biết hoặc do chủ quan, nên nhiều người đã sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật sai kỹ thuật. Điều này đã gây ra những tác động tiêu cực đến cơ chế hoạt động của thiết bị và cả tuổi thọ dòng sản phẩm. Bởi thế cho nên bạn cần nắm rõ những sai lầm chết người và phòng tránh cho bản thân.

Những sai lầm chết người khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật

Các sai lầm phổ biến khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật

Bộ lưu điện cửa cuốn nhật là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với hiệu năng sử dụng vượt trội. Thiết bị đến từ xứ sở hoa anh đào còn cho tuổi thọ sử dụng dài lâu, bởi các chi tiết lắp ghép đều là mặt hàng cao cấp.

Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, đa số khách hàng đã sử dụng bộ lưu điện dành cho cửa cuốn sai cách. Hậu quả là sản phẩm nhanh chóng gặp sự cố và dẫn đến tình trạng hư hỏng. Trong đó phổ biến nhất là những sai lầm chết người như sau:

  • Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn tại nơi có ánh sáng mặt trời soi rọi trực tiếp. Đôi khi việc cài đặt thiết bị ở khu vực ẩm ướt cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hư hỏng.
  • Tiến hành sạc xả thiết bị không đúng cách, khiến cho bộ lưu điện cửa cuốn bị chai bình ắc quy. Điều này làm cho thiết bị nhanh chóng hết điện và không đảm bảo khả năng vận hành tốt cho cửa cuốn.
  • Tự ý lắp đặt bộ lưu điện dành cho cửa cuốn mà không nắm rõ quy trình kỹ thuật. Kết quả là bộ lưu điện không thể hoạt động đúng như mong muốn sau quá trình thi công.

Những sai lầm chết người khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật chúng

Sau khi để nắm rõ những sai lầm khiến cho bộ lưu điện hư hỏng, bạn cần trang bị thêm kiến thức sử dụng sản phẩm đúng cách. Bên trong những chỉ dẫn sử dụng bao gồm:

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt bộ lưu điện tại nơi có bóng râm mát mẻ và thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn không nên lắp đặt bộ lưu điện quá xa với sản phẩm cửa cuốn.
  • Tiến hành sạc bộ lưu điện cho cửa cuốn với nguồn điện áp đúng với quy định của nhà sản xuất. Tốt nhất bạn nên sạc bình ắc quy sau hai tiếng kể từ khi cửa cuốn vận hành. Bởi việc làm này sẽ giúp cho sản phẩm tránh được tình trạng bị chai bình.
  • Xả bộ lưu điện với tần suất hai lần một tháng để đảm bảo nguồn điện năng ổn định bên trong bình ắc quy.
  • Nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên hoặc nhờ sự hỗ trợ của đơn vị dịch vụ, nếu không nắm rõ quy trình lắp đặt bộ lưu điện.

Nói tóm lại, việc tìm hiểu những sai lầm nên tránh và cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn nhật đúng cách là rất cần thiết. Bởi những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn giảm thiểu các sự cố phát sinh cho thiết bị gia đình. Dựa vào đây chi phí sửa chữa và thay mới sản phẩm sẽ được cắt giảm xuống mức thấp nhất.

0/5 (0 Reviews)