HomeTin tứcPhải làm gì khi cửa kính cường lực gia đình bị nứt vỡ?

Phải làm gì khi cửa kính cường lực gia đình bị nứt vỡ?

Các sự cố hư hỏng của cửa kính cường lực gia đình là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Điển hình nhất có thể kể đến là tình trạng nứt vỡ cửa kính do va chạm hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong trường hợp này, bạn cần có cách xử lý linh hoạt để không gây nguy hiểm cho các thành viên trong nhà.

Phải làm gì khi cửa kính cường lực gia đình bị nứt vỡ?

Các nguyên nhân khiến cho cửa kính cường lực gia đình bị nứt

Mặc dù cửa kính cường lực gia đình được đánh giá vô cùng bền chắc, nhưng sản phẩm vẫn không tránh khỏi các hư hỏng ngoài ý muốn. Trong đó hiện tượng cửa kính bị nứt vỡ là tình trạng phổ biến nhất.

Theo thống kê cho thấy, những nguyên nhân hàng đầu khiến cho mẫu cửa kính có vết nứt là do:

  • Dòng sản phẩm có chất lượng kém nên không thể chịu được tác động của ngoại lực trong trường hợp xảy ra va chạm.
  • Mẫu cửa kính phải chịu tác động lớn, vượt quá khả năng chống chịu lực. Kết quả là cửa kính cường lực bị nứt nhỏ hoặc đổ xuống hoàn toàn.
  • Cửa kính cường lực giá rẻ gặp sự cố do hiện tượng gió giật cấp độ mạnh dẫn đến va đập cường độ cao.
  • Mặt kính bị o ép và cấn góc khiến cho kết cấu kính bị phá vỡ.
  • Việc bản lề hư hỏng và tay nắm lắp ráp sai kỹ thuật cũng là nguyên nhân chính khiến cho cửa kính bị nứt vỡ.
  • Cửa kính bị nứt do chất liệu sản xuất kính có lẫn tạp chất bên trong.

Phải làm gì khi cửa kính cường lực gia đình bị nứt vỡ?

Cách xử lý khi cửa kính cường lực gia đình bị nứt

Một khi cửa kính cường lực Hà Nội bị đổ vỡ sẽ mang đến rất nhiều mối nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy bạn cần có cách xử trí nhanh nhạy và hợp lý trong trường hợp này. Cụ thể là:

  • Đối với trường hợp cửa kính có vết nứt nhỏ: Bạn cần tiến hành ép kính để sự lan rộng của vết nứt được ngăn chặn kịp thời.
  • Đối với trường hợp cửa kính bị vỡ nát: Tuyệt đối tránh xa khu vực nguy hiểm và không cho trẻ nhỏ lại gần. Sau đó bạn cần cẩn thận thu gom kính vỡ và kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách trong nhà. Việc cần làm sau cùng là tiến hành thay mới sản phẩm để tiếp tục sử dụng.

Khi này cần lưu ý rằng, lựa chọn cơ sở bán cửa kính cường lực uy tín để giảm thiểu sự cố trong quá trình sử dụng. Chỉ có như vậy mẫu cửa kính mới đảm bảo an toàn và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Tóm lại, tùy vào từng tình trạng nứt vỡ mà bạn có thể áp dụng cách xử lý phù hợp khi cửa kính cường lực gia đình gặp sự cố. Nhưng điều cần nhất vẫn là mọi người nên bình tĩnh phân tích tình huống và tránh sự vội vàng khiến cơ thể tổn thương.

0/5 (0 Reviews)