HomeTin tứcPhân loại cửa kính cường lực – Giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng

Phân loại cửa kính cường lực – Giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng

Cửa kính cường lực có bao nhiêu loại? Giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

Một trong những loại cửa được phổ biến rộng rãi nhất hiện nay – Cửa kính cường lực với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều ưu điểm, ít hạn chế. Cùng tìm hiểu xem cửa có những loại nào và giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa kính cường lực có những loại nào?

  1. Cửa kính trượt ray treo

Cửa kính trượt ray treo sử dụng vách kính cố định. Do vậy không tốn nhiều không gian bày trí, tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này thích hợp với những nơi chật hẹp và thường sản xuất thành cửa ngăn giữa các phòng bên trong.

Ưu điểm của loại kính này là chi phí lắp đặt thấp, thích hợp cho nhiều vị trí khác nhau và không chiếm nhiều diện tích.

Cửa kính trượt ray treo giúp tiết kiệm diện tích tối đa
Cửa kính trượt ray treo giúp tiết kiệm diện tích tối đa
  1. Cửa kính cường lực mở quay

Sản phẩm thường được dùng để làm cửa chính sảnh, nhà, shop, công ty, nhà hàng, khách sạn. Hoặc những nơi có diện tích rộng bởi góc mở cửa lớn.

Ưu điểm của cửa kính cường lực mở quay là tính thẩm mỹ cao, chống ồn và chịu va đập cực tốt. Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và giúp cho nơi lắp trở nên rộng rãi hơn, không bị bí bách hay gò bó. Đặc biệt, cửa không làm hạn chế tầm nhìn của mọi người. Ngoài ra, cửa có thể lấy được ánh sáng thiên nhiên, cách âm tốt.

Cửa kính cường lực mở quay đẹp, sang trọng và chống đập cực tốt
Cửa kính cường lực mở quay đẹp, sang trọng và chống đập cực tốt

Giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng

Trước khi tìm hiểu giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng, bạn phải nắm được mình đang cần gì từ sản phẩm này. Xem xét về mục đích sử dụng và khả năng tương thích của cửa kính. Bên cạnh đó là biết được tiêu chuẩn đánh giá cửa kính cường lực tốt:

– Mọi cửa kính cường lực khi sản xuất phải đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004

– Quan tâm tới góc nghiêng, xem kính có bị sóng hay không. Độ biến dạng và kính có bị đổi màu khi bị khúc xạ hay không.

– Độ an toàn của kính cường lực là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi đây chính là sự khác biệt giữa loại kính này với các dòng kính khác.

Việt Phong – Đơn vị cung cấp cửa kính cường lực chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm đa dạng, thiết kế và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng. Giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng tốt nhất trên thị trường, bảo hành trọn đời.

Trên đây là những loại cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay. Để được báo giá cửa kính cường lực quận Hai Bà Trưng, bạn có thể tham khảo thêm tại website https://cuanhomhe.vn/.

0/5 (0 Reviews)