HomeTin tứcQuy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh chi tiết nhất

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh chi tiết nhất

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu năng hoạt động của sản phẩm. Bởi thế cho nên người thi công cần nắm rõ các bước kỹ thuật và những lưu ý quan trọng cần biết. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh chi tiết nhất

Bước 1: Khảo sát mặt bằng lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh

Quá trình khảo sát mặt bằng lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh giúp người dùng nắm rõ độ tương thích của vị trí lắp đặt và dòng sản phẩm. Việc cần làm khi này là quan sát hiện trạng mặt bằng, vị trí lắp đặt và tiến hành tính toán cách thi công an toàn nhất. Song song đó là thực hiện thao tác dọn dẹp vệ sinh để giải phóng mặt bằng.

Bước 2: Tiến hành đo đạc và ghi chép các số liệu cần thiết

Để đem đến sự chính xác trong từng milimét, người thi công cần tiến hành đo đạc một cách kỹ lưỡng các số liệu quan trọng. Những số liệu này bao gồm: Chiều rộng, chiều ngang và chiều cao của công trình so với kích thước khung cửa kính cường lực đẹp. Căn cứ vào đây, bạn sẽ định hình được độ tương thích của sản phẩm.

Bước 3: Lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh vào đúng vị trí

Đến giai đoạn này, bạn cần lắp đặt bản lề cửa kính, mặt kính cường lực và các bộ phận có trong bộ phụ kiện cao cấp. Phải đảm bảo sao từng chi tiết được lắp dựng đúng với bản vẽ kỹ thuật. Có như vậy cửa kính cường lực giá rẻ mới cho khả năng vận hành tốt nhất.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh chi tiết nhất

Bước 4: Kiểm tra khả năng vận hành cửa kính cường lực 2 cánh

Sau khi lắp đặt các chi tiết cửa vào đúng vị trí của mình, bạn cần kiểm tra một lần cuối khả năng vận hành của sản phẩm. Trong trường hợp này, người dùng nên thử đóng mở cửa kính để quan sát độ mượt mà của sản phẩm sau lắp dựng.

Nếu cửa kính cường lực Hà Nội hoạt động êm ái và đóng mở dễ dàng, bạn đã tiến hành đúng các bước kỹ thuật lắp đặt cửa kính. Ngược lại nếu dòng sản phẩm phát ra tiếng kêu lớn hoặc khó vận hành, rất có thể bạn đã thực hiện sai kỹ thuật lắp dựng. Khi này việc cần làm là kiểm tra lại từng chi tiết để biết được vấn đề nằm ở đâu.

Nói tóm lại, quy trình lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh gồm 4 bước làm khác nhau. Nhưng bên trong mỗi công đoạn đều có mối gắn kết mật thiết và không thể tách rời. Vì vậy bạn cần thực hiện theo đúng các bước trình tự để có được kết quả tốt nhất sau quá trình lắp đặt cửa kính.

Xem chi tiết hơn về các sản phẩm cửa kính cường lực bằng cách click vào đây: cửa kính cường lực

0/5 (0 Reviews)