HomeTin tứcQuy trình lắp đặt phòng tắm kính nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính quyết định rất lớn đến công năng sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra quy trình này còn ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian lắp đặt. Chính vì vậy bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước thi công phòng tắm kính chuyên nghiệp.

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính chuẩn chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sở hữu phòng tắm kính đẹp chuẩn chất lượng, bạn cần ghi nhớ quy trình lắp đặt sau đây:

  • Bước 1: Lựa chọn vật liệu thi công: Bạn cần chọn loại vách kính cường lực an toàn để giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra.
  • Bước 2: Lựa chọn thiết kế cửa: Sử dụng những mẫu cửa có thiết kế sang trọng và tinh tế để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Trong suốt quá trình đó, bạn cần bám sát vào thiết kế tổng thể của căn phòng.
  • Bước 3: Xác định vị trí lắp đặt phòng tắm kính: Bạn nên xem thiết kế của căn nhà, rồi chọn ra vị trí phù hợp nhất để lắp đặt phòng tắm
  • Bươc 4: Đo đạc diện tích lắp đặt: Việc đo đạc cần được tiến hành chính xác, để tránh tính trạng sai lệch.
  • Bước 5: Tiến hành thi công: Lắp đặt các chi tiết cửa đúng vị trí. Trong quá trình đó bạn cần lưu ý không được để xuất hiện những khe hở. Bởi điều này sẽ khiến nước chảy ra ngoài gây trơn trượt.

Dựa vào quy trình lắp đặt này bạn có thể tiến hành việc thi công một cách dễ dàng. Hoặc người dùng cũng có thể căn cứ vào đó để giám sát quá trình thi công của đơn vị.

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những sai lầm cần tránh khi lắp đặt phòng tắm kính Hà Nội

Trong quá trình lắp đặt phòng tắm kính Hà Nội, bạn cần phải chú ý những sai lầm thường gặp sau đây:

  • Lắp đặt không đúng vị trí: Nếu bạn lắp đặt phòng tắm kính ở một góc tường không phù hợp sẽ khiến cho không gian mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy bạn cần thi công phòng tắm tại nơi có vị trí thuận tiện và thuận mắt, để đảm bảo sự tinh tế cho căn phòng.
  • Đặt vòi sen đối diện với cửa: Bạn cần tránh lắp vòi sen đối diện với cửa kính cường lực, bởi điều này sẽ khiến cho nước bị bắn ra ngoài. Thay vào đó bạn nên thi công vòi sen đối với diện vách kính của phòng tắm.
  • Chọn mẫu kính không phù hợp với khu vực lắp đặt: Khi này bạn nên chọn những mẫu kính có thiết kế tối giản. Đồng thời sản phẩm phải sở hữu vẻ đẹp hài hòa với thiết kế tổng thể.

Cùng với quy trình lắp đặt phòng tắm kính chuyên nghiệp, bạn sẽ sở hữu ngay một công trình hoàn hảo. Từ đây quý khách hàng sẽ tận dụng được hiệu suất tối đa của dòng sản phẩm đa năng.

0/5 (0 Reviews)