HomeTin tứcSo sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp

So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp

Cửa nhôm Xingfa Việt Pháp là hai mẫu cửa đang rất được ưa chuộng. Nhìn chung đây đều là những sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu chính hãng. Nhưng bên trong đó mỗi một mẫu cửa nắm giữ những điểm đặc trưng khác biệt. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ lưỡng đặc tính này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Điểm giống nhau giữa cửa nhôm Xingfa Việt Pháp

Cửa nhôm Xingfa Việt Pháp thường có sự tương đồng với nhau về đặc điểm cấu tạo. Bởi bên trong dòng sản phẩm đều có các bộ phận như:

 • Khung thân nhôm: Bộ phận này được làm từ loại vật liệu nhôm nhập khẩu, cho khả năng chịu lực va đập lớn. Đồng thời giúp cho các tấm kính được lắp đặt vào đúng vị trí của mình.
 • Mặt kính cường lực: Trên cả hai sản phẩm đều được lắp đặt mặt kính cường lực đã trải qua quá trình gia cố. Do vậy sản phẩm rất khó bị đổ vỡ trong quá trình sử dụng.
 • Bộ phụ kiện kim khí đi kèm: Bản lề, tay nắm cửa, ổ khóa, kẹp trên kẹp dưới,…

Xét về ưu điểm của dòng sản phẩm, thì cả hai mẫu cửa đều sở hữu những điểm nổi bật như sau:

 • Cửa kính có khả năng chịu nhiệt rất cao. Tất cả là nhờ vào độ dày tiêu chuẩn của cửa kính.
 • Sản phẩm được trang bị khả năng chống tiếng ồn hiệu quả và vô cùng kín khít sau quá trình lắp đặt.
 • Cả hai dòng sản phẩm đều sở hữu sự vận hành linh hoạt. Cho nên bạn có thể đóng mở một cách dễ dàng.
 • Mẫu mã cửa nhôm Xingfa Việt Pháp khá đa dạng, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.
So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp
Cửa nhôm Xingfa

Điểm khác nhau giữa cửa nhôm Xingfa Việt Pháp

Khi so sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp một cách chi tiết hơn, ta sẽ nhận thấy những điểm khác biệt sau đây:

 • Cửa nhôm Xingfa có độ dày khung thân cửa lớn hơn cửa nhôm Việt Pháp. Thông số này tương ứng lần lượt là 2mm và 1,7mm. Do vậy về độ rắn chắc thì cửa nhôm Xingfa có ưu thế hơn, nhưng cửa nhôm Việt Pháp lại sở hữu vẻ đẹp mềm mại hơn.
 • Để gia tăng độ cứng cho sản phẩm cửa nhôm Xingfa sẽ được trộn thêm hoạt chất Crom. Riêng cửa nhôm Việt Pháp lại được gia cố ở phần khung thân sườn.
 • Cửa nhôm Việt Pháp được ứng dụng công nghệ sơn đạt tiêu chuẩn châu Âu. Trong khi đó công nghệ phun sơn tĩnh điện mà cửa nhôm Xingfa sử dụng là Akzonobel. Cho nên cửa nhôm Việt Pháp có màu sắc hài hòa, mềm mịn. Còn cửa nhôm Xingfa thì sở hữu vẻ ngoài bền bỉ.
 • Giá bán cửa nhôm Việt Pháp rẻ hơn so với cửa nhôm Xingfa. Mức giá này thường chênh lệch khoảng 500.000 đến 600.000₫/m2.
So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp
Cửa nhôm Việt Pháp

Nên chọn cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp?

Rõ ràng cửa nhôm Xingfa Việt Pháp sở hữu những ưu điểm chung và cả những đặc điểm rất riêng. Vì vậy việc nên lựa chọn mẫu cửa nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích riêng và mục đích sử dụng của người dùng.

Nếu như bạn đang hướng đến phương án kinh tế, thì có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm Việt Pháp. Bởi sản phẩm vừa đảm bảo được để đẹp thẩm mỹ, vừa có giá bán hợp túi tiền với người dùng.

Trong trường hợp quý khách hàng đang tìm kiếm dòng sản phẩm cao cấp hơn, bền chắc hơn, hãy chọn cửa nhôm Xingfa. Vì sản phẩm này cho khả năng chịu lực cao hơn cửa nhôm Việt Pháp.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến không gian thiết kế nội thất, để lựa chọn mẫu cửa tương ứng. Tốt nhất nên chọn những mẫu cửa có thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng và tinh tế.

Tóm lại cửa nhôm Xingfa Việt Pháp cùng sở hữu vẻ đẹp nổi bật và nhiều tính năng ưu việt. Do vậy khi chọn mua cửa kính bạn nên bám sát vào yêu cầu thực tế để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

0/5 (0 Reviews)