HomeTin tứcTại Hà Nội cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu được niêm yết công khai tại các đơn vị cung ứng. Mức giá này được phân loại tùy theo độ dày mặt kính mà sản phẩm sở hữu. Nhìn chung bảng giá niêm yết tại các cơ sở uy tín thường rất ưu đãi và không có quá nhiều sự khác biệt.

Tại Hà Nội cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền?

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu chọn mua cửa kính, vấn đề cửa kính cường lực giá bao nhiêu nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến lợi ích túi tiền và quyết định chọn mua sản phẩm của mọi người.

Thông thường giá cửa kính cường lực có sự dao động tùy theo độ dày được trang bị cho dòng sản phẩm. Mẫu cửa nào có độ dày càng lớn, thì giá bán càng cao. Ngược lại những sản phẩm có độ dày càng nhỏ, thì giá bán sẽ càng thấp.

Nói một cách chi tiết hơn, bảng giá cửa kính cường lực chính hãng được áp dụng trên thị trường như sau:

STTLOẠI KÍNH THEO ĐỘ DÀYĐVTĐƠN GIÁ1Báo giá kính cường lực dày 8mm (8ly)M2

500,000 đ2Báo giá kính cường lực dày 10mm (10ly)M2600,000 đ3Báo giá kính cường lực dày 12mm (12ly)M2700,000 đ4Báo giá kính cường lực dày 15mm (15ly)M21,650,000 đ5Báo giá kính cường lực dày 19mm (19ly)M22,750,000 đ

Lưu ý:

  • Bảng giá cửa kính cường lực chưa bao gồm 10% VAT, chi phí lắp đặt và chi phí phụ kiện.
  • Bảng báo giá cửa kính cường lực chỉ mang tính chất tham khảo.

Tại Hà Nội cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ bán cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ

Địa chỉ bán cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ là nơi mà mọi người luôn tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong. Đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành cung ứng các mẫu cửa kính cao cấp trên thị trường.

Đến với Việt Phong bạn sẽ được phục vụ tận tình với quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành toàn diện dành cho dòng sản phẩm được đơn vị cung ứng. Đặc biệt nhất là chính sách vận chuyển và lắp đặt cửa kính tận nhà đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Việt Phong cam kết thông tin chi tiết cửa kính cường lực giá bao nhiêu cho khách hàng bằng bảng báo giá công khai. Tuyệt đối không tự ý nâng giá mà không có lý do chính đáng. Chính vì vậy ,bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)