HomeTin tứcTại sao nên sử dụng cửa kính cường lực lùa cho căn nhà chung cư?

Tại sao nên sử dụng cửa kính cường lực lùa cho căn nhà chung cư?

Cửa kính cường lực lùa có thiết kế tiện dụng với kiểu trượt lùa một bên. Dòng sản phẩm hiện đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho các căn nhà chung cư nhỏ hẹp. Dưới đây là những lý do chính khiến dòng sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho loại nhà ở cao tầng.

Tại sao nên sử dụng cửa kính cường lực lùa cho căn nhà chung cư?

Cửa kính cường lực lùa có không gian lắp đặt nhỏ

Khác với mẫu cửa kính cường lực mở quay, cửa kính cường lực lùa có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Khi lắp đặt tại những căn nhà chung cư nhỏ hẹp, mẫu cửa kính cho thấy hiệu năng vượt trội nhờ tính năng tiết kiệm không gian.

Điều tuyệt vời là dòng sản phẩm chủ yếu được vận hành trên đường ray inox tiện dụng. Nhờ vậy mà bạn không cần quá nhiều không gian vận hành cửa như khi sử dụng cửa mở quay hoặc mở hất.

Thực tế cho thấy, cửa kính cường lực mở lùa phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như: Cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm và cửa đi ra vào,… Dù được lắp đặt tại khu vực nào, sản phẩm vẫn phát huy tốt công dụng của mình.

Tham khảo:===> cửa kính cường lực===> vách kính cường lực===> vách tắm kính

Cửa kính cường lực lùa không bị vỡ khi chịu lực gió mạnh

Một trong những đặc tính nổi bật của mẫu cửa kính cường lực giá rẻ là khả năng chống lực va đập cao gấp 5 lần thông thường. Tất cả là nhờ vào bề mặt kính cường lực bền chắc được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao.

Theo nhiều người dùng cho biết, dòng sản phẩm vẫn giữ được độ bền vững vượt trội khi gió giật cấp 2, cấp 3. Thông qua đó mẫu cửa kính đảm bảo được khả năng chống gió cho khu vực thi công và bảo vệ sự an toàn cho người dùng. Đây cũng là lý do vì sao cửa kính cường lực lùa thường được lắp đặt tại khu vực cửa sổ chung cư.

Tại sao nên sử dụng cửa kính cường lực lùa cho căn nhà chung cư?

Cửa kính cường lực lùa làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình

Nói về mặt thiết kế, các mẫu cửa kính cường lực trượt lùa sở hữu một vẻ đẹp thẩm mỹ hơn người. Nổi bật nhất là những thiết kế sang trọng với hình ảnh hoa văn cách điệu bên trên bề mặt kính. Nếu yêu thích một vẻ đẹp trong trẻo, bạn có thể chọn mua mẫu cửa kính cường lực trong suốt cho khả năng đón sáng tốt.

Nhìn chung mẫu mã cửa kính cường lực lùa giúp công trình tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ. Sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư cho mọi căn nhà chung cư cao tầng.

Nói tóm lại, có 3 lý do chính để mẫu cửa kính cường lực lùa trở thành lựa chọn số 1 của căn nhà chung cư. Đây cũng là 3 thế mạnh nổi trội giúp sản phẩm cho khả năng cạnh tranh cao trước các mẫu cửa kính cao cấp khác. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ưng ý khi chọn mua và sử dụng cửa kính cường lực hệ trượt lùa.

0/5 (0 Reviews)