HomeTin tứcTại sao vách kính cường lực buồng tắm rất được ưa chuộng?

Tại sao vách kính cường lực buồng tắm rất được ưa chuộng?

Tại các đơn vị cung ứng vách kính, vách kính cường lực buồng tắm là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Điều này cho thấy được sự ưa chuộng của khách hàng dành cho mẫu vách kính tiện dụng. Nhưng lý do gì khiến cho dòng sản phẩm được yêu thích đến thế? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Tại sao vách kính cường lực buồng tắm rất được ưa chuộng?

Vách kính cường lực buồng tắm là gì?

Vách kính cường lực buồng tắm là dòng sản phẩm có cấu tạo từ nhiều vách tấm kính cường lực bền chắc. Đi kèm với đó là bản lề sàn và bộ phụ kiện inox có thiết kế tương thích. Tùy vào từng kết cấu sản phẩm, mẫu vách kính buồng tắm được chia ra làm nhiều chủng loại khác nhau. Điển hình như:

  • Vách kính buồng tắm 90 độ: Dòng sản phẩm được làm từ loại kính cường lực có độ dày 10mm. Trong đó bản lề và bộ phụ kiện inox sau lắp ghép tạo thành một góc vuông 90 độ.
  • Vách kính buồng tắm 135 độ: Loại vách kính này sở hữu góc 135 độ sau khi các chi tiết cửa được lắp dựng với nhau. Bề mặt vách kính được trang bị độ dày tiêu chuẩn dao động từ 8mm đến 10mm hoặc hơn.
  • Vách kính buồng tắm 180 độ: Đây là mẫu vách kính được trang bị thêm loại cửa mở quay vô cùng tiện dụng. Dòng sản phẩm sở hữu góc mở 180 độ nên có khả năng mở rộng 2 chiều.

Tại sao vách kính cường lực buồng tắm rất được ưa chuộng?

Tại sao vách kính cường lực buồng tắm rất được ưa chuộng?

Theo thống kê cho thấy, doanh số bán hàng của mẫu vách kính cường lực đẹp có sự gia tăng nhanh chóng trong những năm trở lại đây. Đa phần mọi người lựa chọn sản phẩm để thay thế cho các loại buồng tắm truyền thống bằng tường xi măng và cửa nhựa. Lý do là vì:

  • Vách kính cường lực cho khả năng chịu lực nước bắn cực lớn. Kết hợp với đó là đặc tính chống tràn nước hiệu quả. Nhờ vậy mà khu vực thi công luôn luôn khô ráo và vô cùng sạch sẽ.
  • Vách kính cường lực nhà tắm đẹp thẩm mỹ, nên mang đến sự sang trọng cho công trình lắp đặt. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu một không gian hiện đại khi sử dụng dòng sản phẩm cho công trình của mình.
  • Bề mặt vách kính trơn bóng và không dễ bám bẩn dù phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Đặc biệt là vách tấm kính không bị mục nát như loại cửa gỗ hoặc cửa nhựa thông thường.
  • Giá bán dòng sản phẩm rất ưu đãi và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng, vách kính cường lực buồng tắm là dòng sản phẩm rất đáng tiền để đầu tư cho công trình xây dựng. Bởi mẫu vách kính sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đem đến hiệu năng sử dụng cao tại mọi khu vực thi công.

0/5 (0 Reviews)