HomeTin tứcTham khảo cách phân biệt và giá vách kính quận Hai Bà Trưng

Tham khảo cách phân biệt và giá vách kính quận Hai Bà Trưng

Vách kính được phân chia thành những loại nào? Báo giá vách kính quận Hai Bà Trưng và địa chỉ mua vách kính uy tín nhất tại Hà Nội?

Vách kính được chia thành nhiều loại dựa trên các yếu tố về bản chất, chiều dài và mục đích sử dụng. Sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng phong phú, giá thành hợp lý nên rất được người dùng ưa chuộng. Vậy giá vách kính quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

Phân loại vách kính

Phân theo chiều dài

Vách kính có nhiều độ dài để người dùng lựa chọn. Bao gồm: Vách kính cường lực 8 ly – 10 ly – 12 ly, vách kính an toàn 6.38 ly – 8.38 ly – 10.38 ly.

Vách kính được phân chia dựa trên nhiều yếu tố khác nhau
Vách kính được phân chia dựa trên nhiều yếu tố khác nhau

Phân loại theo bản chất kính cường lực

– Kính thường

Kính thường không được tôi nhiệt. Chúng có màu trắng chủ đạo, hoặc các màu như xanh lá, xanh đen, trà,…tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Chiều dày của sản phẩm thường là loại 5 ly, 6 ly, 8 ly, 12 ly,…

– Kính cường lực

Kính cường lực đang được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự ưa chuộng hàng đầu của khách hàng. Khả năng chịu lực cao, dễ thi công, chống ồn tốt. Màu sắc của kính thường là màu trắng, xanh đen hoặc xanh lá. Độ dày phổ biến là 8 ly, 10 ly, 12 ly. Loại kính này có thể dùng trong mọi không gian với tính thẩm mỹ tốt, thể hiện sự sang trọng và hiện đại.

Vách kính cường lực nhận được sự ưa chuộng của khách hàng

– Kính dán an toàn

Kính dán an toàn được sản xuất sẵn, an toàn và dùng nhiều cho vách kính, nhất là vách khung nhôm kính. Giá thành rẻ, độ dày thường là 6.38 ly, 8.38 ly, 10.38 ly,…

Phân loại theo mục đích sử dụng

– Vách khung nhôm kính

– Vách kính cường lực mặt tiền

– Vách kính nghệ thuật

Vách kính văn phòng

Vách kính phòng tắm, phòng ngủ

– Vách kính tại các công trình công cộng, trụ sở

– Vách kính mặt cửa hàng, siêu thị

Báo giá vách kính quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Báo giá vách kính quận Hai Bà Trưng:

– Kính thường 10 ly Việt Nhật: 380.000 VNĐ/m2

– Kính thường 12 ly Việt Nhật: 490.000 VNĐ/m2

– Kính cường lực 8 ly Việt Nhật: 520.000 VNĐ/m2

– Kính cường lực 10 ly Việt Nhật: 650.000 VNĐ/m2

Đây là giá vách kính được cung cấp bởi Việt Phong – Đơn vị thiết kế và lắp đặt cửa kính hàng đầu tại Hà Nội. Chất lượng chính hãng, mẫu mã đa dạng cùng chế độ bảo hành lâu dài để khách hàng sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Vách kính được phân chia thành nhiều loại khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được loại phù hợp với yêu cầu và không gian lắp đặt. Để biết rõ mức giá vách kính quận Hai Bà Trưng, bạn có thể tham khảo thêm tại website https://cuanhomhe.vn/ .

Có thể cần cho bạn:

0/5 (0 Reviews)