HomeTin tứcTính ứng dụng đa năng của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Tính ứng dụng đa năng của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Bên trong mẫu cửa kính sở hữu nhiều đặc tính ưu việt, cho khả năng ứng dụng đa dạng. Đây cũng là một trong những điểm mạnh nổi trội, giúp sản phẩm gia tăng tính cạnh tranh của mình trên thị trường.

Tính ứng dụng đa năng của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là sản phẩm cửa nhôm kính được sản xuất từ mặt kính cường lực và hệ thống khung nhôm hệ 4500. Sản phẩm sở hữu các thanh profile nhôm đạt độ dày tiêu chuẩn, cho cả năng chống chịu lực cực tốt.

Xét về mặt thẩm mỹ, cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ đảm bảo được vẻ đẹp nổi bật nhờ mặt kính sáng bóng và màu sắc đa dạng của khung nhôm. Tùy vào sở thích khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu cửa nhôm kính có màu trắng tinh tế, màu đen sang trọng hoặc màu nâu dịu mắt.

Điều đặc biệt nhất là cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 có khả năng chống chịu nhiệt và cách âm rất tốt. Dòng sản phẩm đảm bảo được khoảng không gian mát mẻ và yên tĩnh tại công trình xây dựng. Đây chính là điểm khiến người dùng cực kỳ hài lòng khi lắp đặt mẫu cửa nhôm kính cho căn nhà của mình.

Nhờ vào lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, dòng sản phẩm cho khả năng chống rỉ sét và mối mọt hiệu quả. Điều này giúp cho người dùng tận dụng tốt công năng sản phẩm trong thời gian dài lâu.

Tính ứng dụng đa năng của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Tính ứng dụng của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Dựa vào những đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm, mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Điển hình nhất là:

  • Lắp đặt làm cửa đi tại các công trình nhà phố, nhà thương mại và cả nhà biệt thự sang trọng. Tại đây dòng sản phẩm đem đến một vẻ đẹp hài hòa và vô cùng nổi bật cho công trình xây dựng.
  • Lắp đặt làm cửa mặt tiền tại các công trình công cộng như văn phòng công ty, bưu điện, bệnh viện, ngân hàng. Bởi sản phẩm có khả năng chịu lực và chống đổ vỡ cao tại những nơi có mật độ người vào ra đông đúc.
  • Lắp đặt làm cửa đón tiếp khách cho hệ thống nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Dòng sản phẩm giúp cho đơn vị kinh doanh xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và cực kỳ sang trọng.
  • Thi công làm cửa sổ cho các căn nhà chung cư hoặc vách ngăn phòng ốc tại nhiều công trình dân dụng.

Nói tóm lại, cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 sở hữu tính ứng dụng nổi bật trong nhiều công trình khác nhau. Bởi thế cho nên mẫu cửa kính được xem là dòng sản phẩm đa năng, phù hợp lắp đặt cho mọi công trình có kết cấu đa dạng.

0/5 (0 Reviews)