HomeTin tứcTổng hợp các công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh

Tổng hợp các công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh

Thi công cửa kính thủy lực 2 cánh hiện đang là xu hướng thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng. Bởi dòng sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của người dùng. Cùng với thiết kế đa dạng, mẫu cửa kính phù hợp lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau. Vậy những công trình nào nên lựa chọn cửa kính thủy lực hai cánh đẹp hoàn mỹ?

Vì sao nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh?

Cửa kính thủy lực 2 cánh thực chất là dòng sản phẩm ứng dụng của cửa kính cường lực. Đây là mẫu cửa kính có khả năng chống chịu lực cực tốt trước các sự cố va đập. Thực tế cho thấy, chỉ số chịu lực của dòng sản phẩm cao gấp 5 lần so với các mẫu cửa kính thông thường.

Nhờ vào khả năng chịu lực tốt, việc thi công cửa kính thủy lực đảm bảo an toàn cao. Ngay cả khi xảy ra trường hợp đổ vỡ. Mẫu cửa kính cũng chỉ tạo thành các hạt kính li ti. Những hạt kính này không gây ra sát thương lớn đối với con người.

Điểm đặc biệt ở mẫu cửa kính thủy lực còn nằm ở khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Sản phẩm đem đến không gian sống sáng suốt và mát mẻ tại khu vực thi công. Bạn sẽ không cảm thấy tù túng khi phải sống trong những căn nhà phố nhỏ trước sự xuất hiện của cửa kính thủy lực.

Điều tuyệt vời hơn là dòng sản phẩm tiện dụng còn có cơ chế vận hành linh hoạt. Cửa kính không phát ra tiếng động lớn trong quá trình đóng mở. Bạn cũng chỉ cần sử dụng một lực đẩy rất nhẹ, nếu muốn vận hành cửa kính nhanh chóng.

Tổng hợp các công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh

Các công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh

Mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh có khả năng tương thích tốt tại nhiều công trình xây dựng khác nhau. Sản phẩm đặc biệt phù hợp được thi công tại những nơi có đông người qua lại, để hạn chế các tai nạn xảy ra. Dưới đây là những công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh để tận hưởng hiệu năng sử dụng vượt trội:

  • Các căn nhà phố dân cư có diện tích từ 40 mét vuông trở lên.
  • Nhà biệt thự cần lựa chọn mẫu cửa kính có thiết kế sang trọng tinh tế.
  • Văn phòng công ty muốn thi công cửa kính thủy lực để xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp.
  • Hệ thống cửa hàng kinh doanh cần thi công mẫu cửa kính đẹp hoàn hảo và chắc bền bỉ.

Tổng hợp các công trình nên thi công cửa kính thủy lực 2 cánh
Nếu như bạn cũng đang có ý định thi công cửa kính thủy lực 2 cánh. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Showroom của chúng tôi hiện có hàng trăm mẫu cửa kính khác nhau để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đơn vị cam kết áp dụng báo giá rẻ nhất thị trường cho mẫu cửa kính chất lượng cao!

0/5 (0 Reviews)